Tags: Lưu Diệc Phi

Chỉ một tấm ảnh đen trắng đã mờ của bố Lưu Diệc Phi cũng đủ thấy ngoại hình của ông đỉnh cao thế nào.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch... được đánh giá là những mỹ nhân xinh đẹp từ lúc còn trên ghế nhà trường.

Âu Dương Na Na, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch... thuộc top những sao nữ sở hữu nhan sắc hơn người trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, họ thường bị nhận xét là kém xinh khi áp dụng lối trang điểm đậm.

Khá nhiều bộ phim Hoa ngữ đã vấp phải nhiều lời chỉ trích nhưng vẫn có những đánh giá cao từ người xem. Cuối cùng, những tác phẩm ấy hay hay dở?

Xinh đẹp như Lưu Diệc Phi nổi danh với biệt hiệu 'nữ hoàng tạo hình', cũng không địch lại nhan sắc của bà mẹ một con này trong làng giải trí Hoa Ngữ.

'Thần tiên tỷ tỷ' xứ Trung Lưu Diệc Phi dù rất xinh đẹp nhưng cũng có đôi lần khi thân hình tăng cân của cô 'phản chủ' khiến người đẹp bị mất điểm trong các thiết kế váy vóc.

Trong làng giải trí người đẹp nhiều như mây, thậm chí có những người đẹp sở hữu nhan sắc thời nào cũng chuộng. Trong danh sách của Sina, những cái tên được liệt ra có thể tới Dương Mịch, Đường Yên, Vương Diễm,...

Trong các tác phẩm phim điện ảnh và truyền hình, luôn có những nhân vật bị khán giả căm ghét, tuy nhiên do các diễn viên đảm nhận những vai này lại quá xinh đẹp khiến khán giả không thể nào ghét bỏ.

Sau nhiều lần bị chê vì vóc dáng kém thon, 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi đã lấy lại được phong độ năm xưa từng đánh mất.

Không ít người đã tỏ ra thất vọng trước nhan sắc ngày càng tuột dốc của Lưu Diệc Phi đặc biệt là nụ cười hở lợi kém duyên được xem là khuyết điểm lâu nay của người đẹp.

Khi Lưu Diệc Phi đụng hàng Cổ Lực Na Trát, mỗi người lại ghi điểm với phong cách riêng.

Nhiều người cho rằng, sau Lưu Diệc Phi, đây là cô gái tiếp theo có đủ khí chất để đảm nhận vai diễn Tiểu Long Nữ.

Từng là một mỹ nhân nổi tiếng khắp xa gần với vẻ đẹp thanh thuần, thoát tục, mẹ của Lưu Diệc Phi- bà Lưu Hiểu Lợi hồi còn trẻ khiến tên tuổi bà nổi danh chẳng kém gì cô con gái nổi tiếng bây giờ.

Sau vụ Nhậm Đạt Hoa bị côn đồ tấn công khi dự sự kiện, công tác an ninh được coi trọng hơn. Mới đây, hàng chục vệ sĩ được huy động để bảo vệ Thành Long.

Diện nguyên cây đồ và phụ kiện của những nhà mốt danh tiếng nhưng Lưu Diệc Phi lại khá sến súa.

Trong danh sách top mỹ nhân đẹp nhất thế giới, có rất nhiều bất ngờ xảy ra đối với những tên tuổi vốn là 'tường thành nhan sắc'.

goto top