GIẢI TRÍ

Lưu Diệc Phi gây bất ngờ với hình tượng yêu tinh lẳng lơ

ZING   13/10/2017 • 20:40

Thay đổi hình tượng 'thần tiên tỷ tỷ', nữ diễn viên khả ái Lưu Diệc Phi trở thành hồ yêu trong phim 'Hai kiếp yêu tinh'.

Trailer phim Hai kiếp yêu tinh 'Hai kiếp yêu tinh' do Lưu Diệc Phi, Phùng Thiệu Phong đóng chính.

Đoàn phim Hai kiếp yêu tinh vừa công bố những hình ảnh mới về các nhân vật. Phim do Phùng Thiệu Phong, Lưu Diệc Phi, Lý Quang Khiết đóng chính. Sự bất ngờ lớn nhất dành cho khán giả là hình tượng hồ yêu của Lưu Diệc Phi. Không còn vẻ nhu mì thường thấy, “thần tiên tỷ” trở thành hồ ly tinh vì muốn báo ân mà sẵn sàng theo đuổi nam chính do Phùng Thiệu Phong đóng đến cùng.

Trong phim, anh chàng nhân viên bình thường Viên Soái đã rơi vào trạng thái hoảng sợ khi bị hồ ly tinh theo đuổi. Đây là phân cảnh khi Viên Soái bị ép vào tường còn hồ yêu vô tư ngỏ lời: “Ta muốn cùng người kết hôn, sinh con, sống đến cuối đời bên nhau”.

Vốn là ngân hồ hiếm có của Bắc cực cõi yêu nhưng vì say tình trước Viên Soái, nhân vật do Lưu Diệc Phi đóng sẵn sàng từ bỏ mọi thứ. Cô cũng vì anh mà nhiều lần rơi vào nguy hiểm. Cảnh khi Lưu Diệc Phi hiện nguyên hình được đánh giá 'chân thực dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng'.

Hồ ly Bạch Tiêm Sở của Lưu Diệc Phi được kỳ vọng giúp cô lấy lại uy tín sau thất bại Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Giới phê bình tin rằng khán giả có lý khi tin vào thành công của Hai kiếp yêu tinh.

Chỉ bằng một tiếng hét, hồ yêu Tiêm Sở có thể trở về nguyên hình với chiều cao 2 m và sức tấn công lớn.

Nhân vật Viên Soái của Phùng Thiệu Phong được xây dựng là gã khờ khạo, không tiền bạc. Điểm cộng duy nhất là sự tốt bụng có thừa.

Phim đánh dấu sự tái hợp sau 6 năm của Phùng Thiệu Phong cùng Lưu Diệc Phi. Nói về sự tái ngộ này, Lưu Diệc Phi cho biết: 'Chúng tôi đã khác xưa rất nhiều, đều trưởng thành hơn và có chỗ đứng hơn'. Hai kiếp yêu tinh chính thức ra mắt khán giả Trung Quốc từ ngày 29/12.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing

Thích

Tags: Hai kiếp yêu tinh | Lưu Diệc Phi | Phùng Thiệu Phong

MỚI NHẤT

goto top