GIẢI TRÍ

Lưu Hạo Long phủ nhận tin đồn chia tay Dung Tổ Nhi

VTVNEWS   13/03/2018 • 18:31

Sau nhiều đồn thổi về chuyện chia tay, ca sĩ Lưu Hạo Long đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn quan hệ của anh và bạn gái nổi tiếng Dung Tổ Nhi gặp vấn đề.

(Ảnh: PBE Media)

Lưu Hạo Long và Dung Tổ Nhi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2012. Trước khi trở thành một cặp đôi, cả hai đã là những người anh em thân thiết trong nhiều năm. Sau gần 5 năm quan hệ, chuyện tình của họ luôn là đề tài nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Những khán giả của Dung Tổ Nhi luôn muốn cô sớm ổn định cuộc sống, có một gia đình riêng. Khi câu hỏi này được đặt ra, nữ ca sĩ cho biết cô hy vọng mình sẽ kết hôn trước 40 tuổi.

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên thời gian gần đây, đã xuất hiện tin đồn cặp đôi quyền lực của ngành giải trí Hong Kong chia tay. Lý do được cho là vì lịch trình riêng đầy bận rộn của ca hai.

Trong chuyến đi tới Đài Loan mới đây để quảng bá cho concert của mình, khi được hỏi về chuyện chia tay Dung Tổ Nhi, Lưu Hạo Long đã ngay lập tức phủ nhận. Anh giải thích rằng họ bận rộn với công việc riêng nhưng chia tay nhau thì không.

Để chuẩn bị cho concert diễn ra vào 27/4 tới, Lưu Hạo Long đang luyện tập rất chăm chỉ. Anh thường xuyên chia sẻ về việc tập luyện của mình trên Instagram. Theo Lưu Hạo Long, anh đa giảm 10kg trong thời gian qua.

Trong khi bạn trai bận rộn với concert riêng thì Dung Tổ Nhi 'đầu tắt mặt tối' với các chuyến đi làm việc tới Anh, Australia và Trung Quốc. Như cô chia sẻ, vì bận rộn như vậy nên cô và bạn trai không thể dành thời gian bên nhau.

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top