Tags: Lưu Thiên Hương Ali Hoàng

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 là Kiều Minh Tâm đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương. Giành chiến thắng The Voice Kids mùa 7, học trò Team 'Xinh lung linh' nhận được nhiều sự tán đồng từ khán giả sau hành trình nỗ lực lại cuộc thi.

Không tiếp tục thử thách bản thân bằng những bài hát phô diễn chất giọng khỏe, Minh Châu được thể hiện chất giọng tình cảm và ngọt ngào qua tuyệt phẩm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Thể hiện ca khúc do chính HLV Lưu Thiên Hương sáng tác, Kiều Mình Tâm đã chiếm trọn cảm xúc của khán giả và khép lại vòng Minishow - The Voice Kids 2019 của Team 'Xinh lung linh'.

Hiểu Minh là thí sinh phải tiếc nuối chia tay sân chơi Giọng hát Việt nhí 2019 sau đêm Minishow của đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

Hai HLV đã có màn hóa thân bất ngờ để hỗ trợ các học trò trình diễn trong Giọng hát Việt nhí.

Những thí sinh nào sẽ tiếp tục bước vào trận đấu căng thẳng để thể hiện hết tài năng của mình và mang về thành tích cho đội trong tập cuối của vòng Thách đấu - The Voice Kids 2019?

Bên cạnh khẳng định màu sắc âm nhạc tại The Voice Kids 2019, Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương còn gây ấn tượng bởi sự 'đầu tư' hoành tráng, trang phục mỗi thí sinh đều được thiết kế riêng.

Ba giọng ca xuất sắc đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương: Minh Ngọc - Hiểu Minh - Thúy Nga mang đến một màn trình diễn nhiều màu sắc khiến các huấn luyện viên cực kỳ thán phục.

Tại vòng Giấu mặt - The Voice Kids 2019, Ngọc Nhi đã khiến các HLV ngạc nhiên trước sự mạnh mẽ, cá tính và phong thái vô cùng tự tin của mình khi đứng trên sân khấu.

Sở hữu một chất giọng ngọt ngào nhưng đầy nội lực và có nhiều nét tương đồng với Quán quân The voice Kids 2014 - Nguyễn Thiện Nhân, Minh Châu được các vị HLV đánh giá sẽ là một trong những nhân tố sáng giá nhất và khơi màn nên cuộc tranh giành kịch tính tại chương trình.

Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương là cặp đôi thầy trò huấn luyện viên thích tung chiêu lạ kéo thí sinh về đội tại sân khấu Giấu mặt The Voice Kids 2019.

goto top