Tags: Lux SA2

200 chiếc xe VinFast Lux có số VIN2019 đang được áp dụng ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng mua xe trong tháng 10/2020, với mức giá chỉ từ 801 triệu đồng cho VinFast Lux A2.0 và từ 1,1 tỷ đồng cho VinFast Lux SA2.0.

Chiếc VinFast Lux V8 sử dụng động cơ dung tích lớn và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn. Đây là bản cao cấp nhất của mẫu SUV Lux SA.

Một chiếc SUV của VinFast xuất hiện trên một đoạn đường với logo dán kín mít. Việc chạy thử cho thấy xe đã cận kề ngày hoàn thiện.

Người mua xe VinFast Lux trong tháng 10/2020 sẽ tiếp tục được sử dụng voucher 'Vạn quà tri ân - Tin yêu lan tỏa', với ưu đãi lên tới 120 triệu đồng. Ngoài ra, VinFast cũng linh hoạt áp dụng hình thức cấn trừ ưu đãi lãi suất vào chi phí đối ứng ban đầu cho khách hàng mua xe trả góp, giúp khách hàng có thể sở hữu xe sang VinFast Lux với chỉ từ 60 triệu đồng.

Hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 của VinFast tiếp tục nhận được ưu đãi lớn vô cùng hấp dẫn trong tháng 10/2020.

Những người đặt trước xe VinFast Lux và Fadil nay có thể tuỳ biến được xe của mình. Các món đồ đều được niêm yết giá thành từng nhóm.

Theo trang Auto.Vesti (Nga), hệ thống cơ sở dữ liệu của Cơ quan Sở hữu Trí tuệ Nga (Rospatent) xuất hiện hình ảnh hai mẫu xe ô tô của thương hiệu VinFast. Tờ báo cho rằng việc những chiếc xe thương hiệu Việt Nam với kỹ thuật Đức sẽ thâm nhập vào thị trường Nga chỉ là chuyện 'một sớm một chiều'.

Tháng 9/2020, VinFast Fadil tiếp tục thống lĩnh phân khúc xe A khi vượt lên trên các đối thủ sừng sỏ như Hyundai Grand i10 hay Kia Monring với doanh số 1.515 xe.

VinFast đang áp dụng những chính sách ưu đãi lớn và rất linh hoạt, giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận với xe sang dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chiếc xe VinFast Lux SA2.0 đầu tiên ngày 6/3/2019 đã lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp tại Hải Phòng, đánh dấu thành công của chu trình sản xuất thử nghiệm dòng ô tô thương mại 'made in Vietnam.'

7 bản thiết kế tương ứng 7 mẫu xe nằm trong các phân khúc A, B, C, D đã được chọn ra sau cuộc bình chọn ''Chọn xế yêu cùng VinFast - 3'.

Liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi lớn, VinFast giúp khách hàng Việt dễ dàng chạm tay tới giấc mơ ô tô với số tiền ban đầu chỉ tương đương chi phí mua một chiếc xe máy.

Sau nhiều thông tin đồn đoán, mẫu SUV 'Made in Vietnam' VinFast President đã chính thức trình làng thị trường Việt với mức giá từ 3,8 tỷ đồng.

Mặc dù VinFast chưa chính thức công bố kết quả bình chọn dòng xe Pre, số lượt thích trên Facebook đối với từng mẫu cho thấy phần nào thị hiếu của người dân Việt Nam.

Mặc dù thời tiết không ủng hộ, nhiều người dân tại Sài Gòn vẫn đổ về để 'mục sở thị' những chiếc xe mang thương hiệu Việt của VinFast.

Lũy kế 8 tháng đầu năm, Việt Nam chi hơn 1,2 tỷ USD để nhập khẩu khoảng 53.000 ô tô các loại.

goto top