Tags: Lý Hiện

Một vài khoảnh khắc đáng giá của Đêm hội gào thét IQIYI đêm nay như Lý Hiện và Tiêu Chiến ngồi cùng nhau hay TFBOYS tụ hội...

Hồ Ca, Bạch Bách Hà, Lý Hiện, Giang Sơ Ảnh, Đồng Lệ Á,...đều là những cái tên vinh dự lọt top những nghệ sỹ xuất sắc nhất do Douban bình chọn.

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác hay Lý Hiện đều là những cái tên có mặt trong danh sách vì sức hút cực lớn hiện tại.

Tiểu thuyết đam mỹ võng du 'AWM Tuyệt địa cầu sinh' của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa dựng phim, những cái tên lừng danh nào được réo gọi?

Phim mới của Dương Tử phát sóng hơn nửa chặng đường nhưng vẫn không có điểm đánh giá trên Douban. Thậm chí cảnh của nữ thứ còn nhiều hơn cả nữ chính.

Nhìn ba điểm trùng hợp này, chúng ta sẽ phát hiện ra Lý Hiện và Tiêu Chiến quả nhiên rất 'có duyên' với nhau!

Vì sao 'Xuân giang hoa nguyệt dạ' của Lý Hiện và Trần Lập Nông hứa hẹn sẽ thành một tác phẩm đình đám?

Tìm hiểu về bảng xếp hạng nổi tiếng của các nghệ sĩ Hoa ngữ tuần 3 tháng 7 dưới bài viết này!

Nhờ vào vai Hàn Thương Ngôn trong phim Cá Mực Hầm Mật, cái tên Lý Hiện là một trong những chủ đề trong mùa hè năm nay, nhưng nhiệt độ vẫn sẽ như cũ sau bộ phim phát sóng hay bị giảm mạnh thì đó là điều khán giả trông chờ nhất.

'Cá mực hầm mật' là bộ phim gây sốt gần đây không chỉ bởi cốt truyện thú vị, hấp dẫn mà còn bởi dàn cast đẹp trai và đầy khí chất.

Diện toàn đồ đen tối giản nhưng Lý Hiện vẫn được phong là bạn trai quốc dân, nam thần hot nhất màn ảnh nhỏ lúc này khiến netizen bấn loạn.

goto top