Tags: Lý Nhã Kỳ

Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ đều là những mỹ nhân giàu có nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn 'cô đơn'.

Vũ Thu Phương, Lý Nhã Kỳ lên tiếng không đơn thuần chỉ vì chiếc váy của Ngọc Trinh, sâu sa hơn, họ đang bảo vệ văn hóa và thể diện của người Việt.

Bỏ 100 tỷ đồng sở hữu du thuyền, 40 tỷ đồng mua siêu xe, diện đầm 2 tỷ đồng... trước những con số choáng ngợp đó, nhiều người đặt câu hỏi không biết Lý Nhã Kỳ giàu có cỡ nào?

Đêm khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tại thành phố Vũng Tàu (từ ngày 23 tới 27/11/2019) quy tụ nhiều khách mời, trong đó Lý Nhã Kỳ ghi điểm bởi gu ăn mặc sang trọng, quyến rũ.

Trong hàng loạt bình luận của mình, Quách Ngọc Ngoan đã nói xấu Lý Nhã Kỳ không thương tiếc.

Dùng một câu tục ngữ quen thuộc để đáp trả được cho là nhằm vào Vũ Thu Phương và Lý Nhã Kỳ, công chúng cho rằng Ngọc Trinh lại 'hớ' như Đàm Vĩnh Hưng, khi dùng hình tượng chuột chù và khỉ.

Sự kiện Asian Kids Fashion Week còn quy tụ nhiều tên tuổi như Lý Nhã Kỳ, Hương Giang, Tuyết Lan, Lệ Hằng... cùng dàn mẫu nhí xinh xắn.

Trong khai mạc Asian Kids Fashion Week 2020 tối 22/11, Lý Nhã Kỳ nổi bật khi trình diễn kimono cùng dàn mẫu nhí.

Sau 'sự cố' mang tên Ngọc Trinh tại Cannes 2019, cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Lý Nhã Kỳ. Với kinh nghiệm 5 năm liền tham dự LHP Cannes, người đẹp này có chia sẻ về đằng sau hào quang thảm đỏ Cannes.

Dù vắng mặt tại LHP Cannes 2019 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn là khách mời chính thức của BTC. Cô đã tâm sự với VietNamNet xoay quanh chuyện ồn ào thảm đỏ LHP năm nay.

Nghe ⋅ 14:43

Nhân ngày 20/11, Lý Nhã Kỳ đã về Vũng Tàu để bày tỏ tấm lòng biết ơn của mình đối với thầy cô và tài trợ nửa tỷ đồng học bổng cho trường.

Lý Nhã Kỳ thể hiện hình ảnh gần gũi, thân thiện khi tham gia hoạt động xã hội.

 Vũ Khắc Tiệp tỏ ra khó chịu khi cho rằng Lý Nhã Kỳ có phần đụng chạm vụ Ngọc Trinh gây ồn ào dư luận khi tham dự LHP Cannes 2019 vừa qua.

Những diễn biến mới quanh ồn ào của Ngọc Trinh liên tục khiến dư luận bất ngờ.

Ngọc Lan và Thanh Bình ly dị sau 3 năm kết hôn khiến cho 2 trên 3 thành viên chính của phim 'Kiều nữ và đại gia' rơi vào cảnh lận đận đường tình.

goto top