GIẢI TRÍ

Lý Nhã Kỳ hợp tác cùng nam tài tử Han Jae Suk trong phim điện ảnh mới

SAOSTAR   08/10/2018 • 18:11

Chiều ngày 08/10, tại trung tâm Q1 TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo ra mắt dự án phim điện ảnh 'Thiên đường - Paradise'. Bộ phim có sự góp mặt của hai cái tên đình đám là nam tài tử xứ Hàn Han Jae Suk và nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Sau phim hợp tác đưa điện ảnh Em trai tôi là găng tơ (Brothers In Heaven) về Việt Nam, nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân đã bày tỏ mong muốn hợp tác với đạo diễn Park Hee Jun và nền điện ảnh xứ Kim Chi để sản xuất phim.

Nói là làm, và rồi dự án Thiên đường - Paradise đã được công bố vào chiều ngày 08/10, với sự tham gia của hai cái tên đình đám là nam tài tử Han Jae Suk và nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Góp mặt tại buổi họp báo, còn có một số khách mời khác.

Á hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018 - Dương Yến Phi.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh.

Sơn Phạm và bé Simba.

Kim Tuyến.

Lâm Vissay.

TIN TÀI TRỢ

Hoàng Khôi.

Chuyện phim chủ yếu xoay quanh hai nhân vật Quang Kha (Han Jae Suk) - chàng họa sĩ ngày đêm buồn khổ, nhớ thương người vợ đã mất - Thiên Di (Lý Nhã Kỳ) và Kelly (Kim Tuyến) - cô gái đang trăn trở từng ngày với cuộc sống nhiều lo toan và mối tình không lối thoát với người đàn ông đã có vợ. Câu chuyện phim là sự đan cài hai không gian, hai con người chưa từng quen biết nhưng có những điểm trùng hợp với nhau đến kỳ lạ. Họ làm quen nhau chỉ qua những khung chat trên gmail hoặc những mail với những tựa đề rất đơn giản mà hết sức độc đáo. Mối quan hệ giữa ba nhân vật này được đặt trong sự tương quan với các tuyến nhân vật khác như Simba (bé Simba) - con trai Quang Kha và Thiên Di, Aly (Sơn Phạm) - bạn Quang Kha, Trứng Ngỗng (Hoàng Khôi) - bạn Kelly,…

Nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân.

Thiên đường - Paradise là tác phẩm đầu tay nhà sản xuất trẻ tuổi Hạnh Nhân phối hợp sản xuất với đơn vị đã có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực phim ảnh xứ Hàn. Bộ phim sẽ bấm máy vào ngày 10/10/2018, dự kiến hoàn thành vào ngày 31/11/2018 và ra mắt vào tháng 5 năm 2019 tại Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Đặc biệt kỹ xảo của phim do công ty kỹ xảo hàng đầu của Hàn Quốc đảm nhiệm.

Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân và nhóm tác giả Tứ Thư đã mất 3 năm để xây dựng câu chuyện, sửa kịch bản và tìm kiếm những nhân vật gần như giống hoàn toàn với mô tả trong kịch bản - một Lý Nhã Kỳ tài năng, đa phong cách, một Han Jae Suk điềm tĩnh, luôn yêu thương, một Kim Tuyến sôi động, trẻ trung, lột xác hoàn toàn với hình ảnh hiện tại, một Sơn Phạm đẹp như tranh vẽ hay một Hoàng Khôi lém lỉnh lắm chiêu trò.

Thiên đường - Paradise được kể bằng phong cách phim Hàn Quốc, nhẹ nhàng, tinh tế từ góc máy đến lời thoại, lối diễn tập trung vào ánh mắt. Đạo diễn Park Hee Jun, đồng đạo diễn Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân đều thống nhất cách làm của bộ phim sẽ đi theo lối dẫn dắt, cuốn hút ngay từ những phút đầu và bất ngờ cho đến phút cuối.

Theo Huỳnh Oanh - Jin Yin/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top