GIẢI TRÍ

Lý Nhã Kỳ nói gì về việc mua 50 hecta đất đồi ở Đà Lạt chỉ để trồng rau, nuôi gà?

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   15/07/2019 • 09:57

Bỏ tiền mua 50 hecta đất đồi ở Đà Lạt để trồng rau nuôi gà, Lý Nhã Kỳ chia sẻ những tâm sự sâu kín trong lòng về quyết định này.

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ tâm sự: 'Khi qua tuổi trẻ, đến tuổi trưởng thành, đặc biệt khi bạn có những điều kiện vật chất nhất định, bạn sẽ chọn cách phát triển kinh doanh vừa hiệu quả, vừa mang tính xã hội, cộng đồng cao. Kỳ phát triển làm nông nghiệp, trồng rau, củ quả organic là nhằm truyền cảm hứng giúp nông dân phát triển theo hướng rau sạch, để giúp chúng ta có thể bảo vệ sức khoẻ, đồng thời Kỳ muốn mọi người quan tâm đến môi trường xanh, sạch và bảo vệ rừng nhiều hơn'.

Trang trại 50 hecta của Lý Nhã Kỳ.

Được biết, Lý Nhã Kỳ sở hữu mảnh đất nằm trên một ngọn đồi cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20 km, bên cạnh rừng thông. Cô trồng các loại rau quả như súp lơ, atiso, cải thảo, rau xà lách, bí ngòi, bơ, dâu tây và nuôi gà. Trên Youtube, cô từng giới thiệu vườn rau cải thảo rộng khoảng một hecta...

'Tất cả nông sản ở đây đều được canh tác theo hình thức organic, rất tốt cho sức khỏe. Tôi nhờ người chăm sóc các khu vườn giúp mình, đến mùa thì đi thu hoạch cùng họ', Lý Nhã Kỳ cho biết.

Lý Nhã Kỳ hạnh phúc với cuộc sống ở Đà Lạt.

TIN TÀI TRỢ

Là một mỹ nhân thường xuyên xuất hiện trong những trang phục đẹp long lanh trên sân khấu, bây giờ phải lấm lem với bùn đất nhưng với Lý Nhã Kỳ mọi thứ rất bình thường. Cô chia sẻ: 'Tôi không còn quan tâm đến việc da mình có bị đen không, mặc đồ có quê mùa không. Được trải nghiệm cuộc sống của một người nông dân, thưởng thức các món rau củ mình tự tay hái là một cảm giác tuyệt vời'.

Bỏ xa hào quang showbiz, Lý Nhã Kỳ hòa nhập nhanh với cuộc sống bình dị ở vùng quê.

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ đang vui vẻ với thành quả mà mình đã làm được. Cô cảm thấy yêu những gì mình đang có. 'Kỳ rất thích cuộc sống nơi đây, có những chiều bình yên đến lạ. Nắng ko quá chói chang, cái khí hậu se lạnh của Đà Lạt làm cho bất cứ ai đặt chân đến vùng đất này cũng phải xao xuyến, như Kỳ xao xuyến chính mảnh đất nơi này', Lý Nhã Kỳ nói.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/giai-tri/ly-nha-ky-noi-gi-ve-viec-mua-50-hecta-dat-doi-o-da-lat-chi-de-trong-rau-nuoi-ga-20190715094304533.htm

Thích

Tags: Đà Lạt | Lý Nhã Kỳ | nuôi gà | trồng rau | mảnh đất | phát triển | cải thảo | quan tâm | xao xuyến

Xem phim Vượt qua giới hạn miễn cước 3G/4G

Đăng ký

Xem phim bom tấn Hollywood miễn cước 3G/4G

MỚI NHẤT

goto top