Tags: Lý Phương Châu

Linh Chi không ngại chia sẻ những suy nghĩ của cô về vai trò 'xây tổ ấm' của người vợ trong gia đình.

Thêm một vụ đánh ghen, nhiều sao Việt lại được dịp bày tỏ quan điểm.

Khoảnh khắc được chụp lại cho thấy mối quan hệ của Lý Phương Châu - Hiền Sến hiện đang rất tốt, tuy nhiên sự xuất hiện của Lâm Vĩnh Hải không khỏi khiến công chúng chú ý.

Lời chia sẻ của Lý Phương Châu đã giúp người hâm mộ hình dung phần nào về bố mẹ của Hiền Sến.

Lời chia sẻ của Lý Phương Châu đang trở thành triết lý của nhiều người.

Ồn ào tình ái luôn là vấn đề nóng được nhiều người quan tâm, đặc biệt được chú ý hơn khi những sự việc này lại xảy ra ở chính những nghệ sĩ.

Lý Phương Châu từng có một cuộc ly hôn ồn ào với Lâm Vinh Hải và hiện tại đang nuôi con gái riêng. Khi cô và Hiền Sến đến với nhau, cả hai chịu không ít sức ép từ dư luận.

Sau khi khóa comment trên Facebook cũng như trang cá nhân, Linh Chi bất ngờ có phản ứng tiếp theo sau loạt ồn ào bị Lý Phương Châu tố ngược.

Lời chia sẻ của Linh Chi nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Nữ người mẫu đã có những động thái liên quan đến ồn ào giữa Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu.

Câu chuyện Lâm Vinh Hải là Lý Phương Châu dường như vẫn chưa có hồi kết.

Thay vì yên lặng, đường ai nấy đi chăm sóc cuộc sống mới, các cặp Sao Việt này vẫn còn vướng rắc rối với tình cũ.

Biến cố hôn nhân là một trong những lý do khiến Thu Thủy, Thảo Trang, Lý Phương Châu, … quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài xinh đẹp, ăn vận thời trang hơn.

Trải qua đổ vỡ sau cuộc hôn nhân tai tiếng với Lâm Vinh Hải, giờ đây Lý Phương Châu đã tìm được 'bến đỗ' hạnh phúc bên cạnh chàng vũ công Đặng Minh Hiền.

Một ngày sau khi vợ cũ của Lâm Vĩnh Hải tung ảnh bán nude trên bãi biển, Linh Chi cũng không kém cạnh khi khoe ngực trần và thân hình mảnh mai.

Là diễn viên chính kiêm giám đốc sản xuất 'Vu quy đại náo', Ngọc Trinh lo lắng khi phim của mình bị kêu gọi tẩy chay do bê bối đời tư của Lâm Vĩnh Hải.

goto top