GIẢI TRÍ

Lý Thấm - Tôn Di: Không chỉ có gương mặt giống nhau mà sự nghiệp cũng lận đận, mãi không thể nổi tiếng

SAOSTAR   05/12/2019 • 07:05

Dù xinh đẹp và tài năng nhưng Lý Thấm và Tôn Di vẫn không thể nổi tiếng.

Trong làng giải trí có nhiều ngôi sao dù có tài có sắc nhưng vẫn không thể nổi tiếng, Lý Thấm và Tôn Di chính là hai ví dụ điển hình. Hai người đẹp không chỉ có gương mặt giống nhau mà sự nghiệp cũng lận đận, mãi không thể nổi tiếng được.

Lý Thấm

Tôn Di

Có thể thấy Lý Thấm và Tôn Di chính là những diễn viên thuộc kiểu 'phim nổi nhưng người không nổi'. Lý Thấm trong mấy năm qua đóng khá nhiều phim, những phim cô đóng như Sở Kiều truyện, Đấu phá thương khung hay Khánh dư niên đều rất nổi tiếng nhưng cô chỉ gây chú ý ở thời điểm phim chiếu, chứ sau đó khán giả không còn nhớ đến nữa. Bên cạnh đó, những phim mà Lý Thấm đóng chính thường 'nằm kho' rất lâu, nên khi lên sóng thì khán giả đã không còn quá quan tâm đến bộ phim đó như lúc bắt đầu khai máy.

TIN TÀI TRỢ

Diễn xuất của Lý Thấm luôn nhận được nhiều lời khen, thậm chí khi đóng Sở Kiều truyện cô còn lấn át hoàn toàn nữ chính Triệu Lệ Dĩnh. Sự nghiệp của Lý Thấm những năm qua không thăng tiến cũng không tụt dốc dù đóng chính trong nhiều phim và thành tích những phim đó đều khá ổn. 10 năm đóng phim, lại sắp sang tuổi 30, nhiều người nghĩ khả năng đại bạo của Lý Thấm gần như là không có.

Tôn Di cũng có nhiều bộ phim nổi tiếng như 15 năm chờ đợi chim di trú, Bởi vì gặp được em, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, Lương Sinh chúng ta có thể đừng đau thương nhưng không có bộ nào giúp cô đại bạo. Giống Lý Thấm, Tôn Di có nhan sắc và cũng có diễn xuất, phim cô đóng nổi tiếng nhưng cô lại không gây được sự chú ý nhiều.

Không chỉ vậy, việc kết hôn và sinh con quá sớm cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến việc phát triển sự nghiệp của Tôn Di. Cô kết hôn và sinh con cho nam diễn viên Đổng Tử Kiện năm 2017, dù nửa năm sau cô đã nhanh chóng trở lại đóng phim nhưng đến hiện giờ cô vẫn có 3 phim đang chờ chiếu. Ngoài ra, dù đã trở thành con dâu của 'quản lý vàng' Vương Kinh Hoa nhưng tài nguyên của cô lại rất hạn chế, những phim sắp tới của cô đều không phải đại IP, khả năng thành công cũng không cao.

Theo LiLy/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/ly-tham-ton-di-khong-chi-co-guong-mat-giong-nhau-6568139.html

Thích

Tags: Lý Thấm Tôn Di | Không thể | Lý Thấm | Tôn Di | sự nghiệp | đóng phim | diễn viên | Sở Kiều | Khán giả

MỚI NHẤT

goto top