GIẢI TRÍ

Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai nắm tay xuất hiện sau tin đám cưới được tổ chức vào tháng 10

AFAMILY   13/03/2018 • 19:29

Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào nắm tay nhau khiến mọi người cảm thấy vô cùng ấm áp.

Mới đây, người hâm mộ đã chụp được hình ảnh Lý Thần và Phạm Băng Băng tay trong tay cùng nhau hẹn hò cuối tuần. Theo fan hâm mộ chia sẻ, cả hai cùng nhau đi ăn, ngọt ngào như một cặp vợ chồng mới cưới.

Cũng theo truyền thông Hoa ngữ, thời gian đám cưới của Lý Thần và Phạm Băng Băng đã được xác định cụ thể là vào tháng 10 năm nay.

Trong khi Lý Thần diện một bộ đen thì Phạm Băng Băng lại trẻ trung với váy áo hồng xinh đẹp. Sau khi Phạm Băng Băng ra khỏi nhà hàng thì ngay lập tức Lý Thần bước ra và nhanh nhẹn nắm lấy tay bạn gái.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, sau khi kết thúc lịch trình quay chương trình, Lý Thần đã bay từ Áo sang Paris để đón người yêu về Trung Quốc. Trước khi về, cả hai tranh thủ hẹn hò ở Paris vô cùng thân mật.

Hiện tại, Lý Thần và Phạm Băng Băng đều đang bận rộn cho việc kết thúc các lịch trình để chăm lo cho đám cưới vào tháng 10 sắp tới.

Nguồn: QQ

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top