HOA HẬU SIÊU QUỐC GIA 2018

Lý do gì đã khiến 20 nghìn fan phẫn nộ đồng loạt bỏ theo dõi Miss Supranational?

SAOSTAR   09/12/2018 • 13:08

Đã có đến hơn 20 nghìn người bỏ theo dõi Instagram chính thức của cuộc thi chỉ trong thời gian ngắn.

Sau đêm chung kết diễn ra vào tối 7/12 (giờ Ba Lan) vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational đang nhận phải sự phản đối của cộng đồng fan quốc tế vì kết quả thiếu thuyết phục. Bỏ qua thời lượng quảng cáo dài quá lố, nhiều tiết mục trình diễn âm nhạc kém hấp dẫn, cách chọn và trao giải của Miss Supranational 2018 khiến những fan trung thành nhất cũng phải nổi giận.

Thể hiện rõ ràng nhất cho sự bất bình của người hâm mộ đối với Miss Supranational là đã có đến hơn 20 nghìn người bỏ theo dõi Instagram chính thức của cuộc thi chỉ trong thời gian ngắn.

Chiến thắng Miss Supranational 2018 thuộc về Pueto Rico. Minh Tú dừng chân ở Top 10.

Tất nhiên, không có kết quả của cuộc thi nhan sắc nào thuyết phục được 100% khán giả, fan nước nào sẽ tiếc nuối cho thí sinh nước ấy nhưng kết quả Top 5 của Miss Supranational 2018 quả thật khiến cả các fan trung thành bất mãn.

Những ứng viên nổi bật ngay từ đầu cuộc thi, được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao và thể hiện hoàn hảo trong đêm chung kết như Venezuela, Philippines, Brazil, đại diện Việt Nam - Minh Tú hay thậm chí là mỹ nhân Myanmar đều rớt khỏi Top 5. Thay vào đó là thí sinh nước chủ nhà Ba Lan và thí sinh được đánh giá là kém sắc Indonesia.

Miss Supranational vừa vui mừng khi cán mốc 300 nghìn follow 3 ngày trước.

3 ngày sau, đã có gần 20 nghìn người rời bỏ cuộc thi.

Đó chính là lý do lượng fan khổng lồ của Miss Supranational phẫn nộ và đồng loạt bỏ theo dõi Instagram cuộc thi. Đây là tài khoản riêng tư thu hút lượng fan follow để bình chọn cho thí sinh họ yêu thích và vừa cán mốc 300 nghìn lượt theo dõi ngày 6/12.

Lượng Follow của Miss Supranational 2018 giảm từ hơn 300 nghìn xuống 295 nghìn sau khi đêm chung kết khép lại.

Chưa kịp đăng thêm bức ảnh nào, tài khoản này tiếp tục giảm 3 nghìn follow và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Cứ sau một giờ lại có thêm hàng nghìn người chấp nhận không cập nhật thông tin từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia. Thậm chí, ngay khi chưa kịp cập nhật thêm hình ảnh mới, Instagram Miss Supranational đã phải chia tay thêm hàng nghìn fan đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là nhóm fan nhan sắc châu Á.

Mỹ nhân đại diện Myanmar - thí sinh cũng được đánh giá cao nhưng bất ngờ “out top” thẳng tay unfollow Miss Supranational.

Không chỉ fan Việt mà khán giả quốc tế cũng tiếc nuối cho Minh Tú.

Trong khi đó, Á hậu 3 Indonesia gây thất vọng vì nhan sắc chưa xứng tầm.

Với kết quả gây tranh cãi này, lượng follow của Miss Supranational chỉ còn hơn 280 nghìn vào ngày 9/12. Nghĩa là chỉ sau 3 ngày khi cuộc thi kết thúc, đã có hơn 20.000 người vào tận trang Miss Supranational tức giận ấn bỏ theo dõi và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đây cũng là một sự “cảnh tỉnh nhẹ” cho cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia rằng fan sắc đẹp có thể tìm đến và rời bỏ cuộc thi bất cứ lúc nào: Hãy chấm giải thật công tâm với những người đẹp xứng đáng chạm tay vào vương miện.

Theo Ngọc Tâm/Saostar

Tags: Miss Supranational | Top 5 | theo dõi | Cuộc thi | thí sinh | kết quả | Miss Supranational 2018 | Minh Tú | chính thức | bỏ cuộc

SỰ KIỆN: HOA HẬU SIÊU QUỐC GIA 2018

MỚI NHẤT

goto top