Tags: lý giải

Khu công viên Hello Kitty nhiều khả năng sẽ nàm tại quận 6 của TPHCM.

Là khách mời chính trong liveshow 'Những cuộc tình nghiệt ngã' 2 của Chí Tài, danh hài Hoài Linh lý giải việc giả gái đang gây tranh cãi.

Trước hình ảnh những tờ 20 USD lộ ra từ túi quần thu hút giới truyền thông và cư dân mạng, Tổng thống Mỹ Donald đã có lý giải bất ngờ.

Nghe ⋅ 01:01

Khách muốn mua xe Camry mới thế hệ thứ 8 phải đặt cọc trước và chờ đến tháng 5 hoặc tháng 6 mới có xe.

Không quân Hà Lan hiện chưa thế lý giải nguyên nhân nào khiến chiếc F-16 của lực lượng này đã tự bắn vào mình trong một cuộc diễn tập.

Chí ít có 2 BST gần đây của nhà mốt đang lên Jacquemus đã được ekip của Bảo Anh tái hiện một cách hết sức sinh động và kỹ lưỡng trong MV 'Ai cần ai.'

Hàng trăm người đã bỏ mạng qua hàng nghìn năm tại 'Hồ Hài Cốt' tại dãy Himalayas theo một nghiên cứu mới.

Một đảo cát nổi giữa vùng biển Cửa Đại từ năm 2017 chiều dài chỉ 100m, nhưng đến nay đã lên tới hơn 3.000m.

Bà Yến hay đại diện chùa Ba Vàng không có lời giải thích nào về những thông tin, lời nói liên quan đến vụ cô gái giao gà bị sát hại.

Thanh tra TP HCM đang thụ lý giải quyết phản ánh của người dân về sai phạm tại chung cư 243A Nguyễn Thượng Hiền, phường 6, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Thiên kiến xác nhận - Confirmation Bias (còn gọi là thiên kiến (thiên lệch) khẳng định) hay Confirmation Bias là xu hướng lý giải các bằng chứng mới như là lời xác nhận cho niềm tin hay giả thuyết trước đó.

Hình ảnh Adelaide trình diễn điệu múa trở đi trở lại xuyên suốt bộ phim, đồng thời cũng được xem là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển tâm lý của nhân vật. Để lý giải câu chuyện giữa Adelaide bản thể và bản sao, nhiều khán giả đã sử dụng đến học thuyết phân tâm học của Sigmund Freud.

Không ngờ những tiếng kêu chát tai, cao vút lại chính là 'vũ khí' lợi hại giúp loài chuột tìm được bạn tình một cách dễ dàng.

Liệu tình cảm mà Tây Lương nữ vương dành cho Đường Tăng chỉ đơn thuần là một kiếp nạn mà vị đệ tử nhà Phật bắt buộc phải trải qua?

Nghe ⋅ 05:23

Bị cáo đánh đập con gái của người tình khiến cháu bé bị đa chấn thương.

Sau trận đấu, Văn Quyết lý giải không hiểu vì sao bị đuổi khỏi sân với tấm thẻ đỏ trực tiếp.

goto top