Tags: MC Cát Tường

Giới nghệ sĩ phẫn nộ khi Nam Thư bị người dùng mạng 'khủng bố' chỉ vì cô thay MC Cát Tường dẫn chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'.

Nếu như Thu Quỳnh mong muốn người tài xế của mình linh hoạt xử lý tình huống, thì bà mối Cát Tường lại đánh giá cao sự nhiệt tình của các bác tài của ứng dụng gọi xe be.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Cát Tường bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh sang tận Úc để dự lễ tốt nghiệp lớp 12 của cô con gái Nguyễn Cát Tường An.

'Bạn muốn hẹn hò' phiên bản 'Hẹn Ăn Trưa' vừa lên sóng 4 số/tuần từ ngày 20/5. Số đầu tiên này, MC Cát Tường đã tiến hành mai mối cho cặp đôi người Việt tại bang California - Mỹ.

Cát Tường vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung ở tuổi ngoài tứ tuần.

Trong chuyến công tác ở Mỹ, 'bà mối' Cát Tường đã đăng tải tấm ảnh cho thấy vòng một căng tràn ở tuổi 43, đồng thời lấp lửng chuyện có bạn trai.

Tuy vậy, vì lý do vướng lịch ở nước ngoài, có thể MC Cát Tường sẽ không đến tham dự buổi trao tặng dù đã nhận được thư mời từ BTC.

Việc thay thế Nam Thư vào vị trí MC của 'Bạn muốn hẹn hò' và để Cát Tường sang dẫn 'Hẹn ăn trưa' là một quyết định mạo hiểm của NSX chương trình. Và ngay từ những bước đầu đã vấp phải làn sóng chỉ trích của dư luận nhưng theo đại diện của show hẹn hò này phải chấp nhận thử thách thì mới thành công được.

Sau màn 'bóc mẽ' trên sóng livestream, kẻ khóc người chê trách cho hành động của MC Cát Tường.

Sau những mối tình đổ vỡ, Cát Tường ở tuổi 42 tâm sự chị khao khát được yêu thương.

Việc không theo sát con gái, không biết con bị tẩy chay thời gian dài đã khiến cô hối hận rất nhiều.

Giữa tâm bão bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường vẫn vui vẻ xuất hiện ở chương trình truyền hình này.

Theo như cô chia sẻ, thì nhờ sự ổn định với chương trình, mà cô có tiền cho con gái đi du học, đảm bảo cuộc sống tốt đẹp cho hai mẹ con.

Ồn ào việc bị cắt hợp đồng trong chương trình hẹn hò vừa lắng xuống, MC Cát Tường lại khiến khán giả tiếp tục hoang mang khi đăng tải dòng trạng thái lạ.

Người đàn ông ở tuổi 58 muốn tìm một người phụ nữ để bầu bạn lúc về già.

Gặp phải người đàn ông ngoại tình và vũ phu, cô gái vẫn không muốn chia tay. Chỉ đến khi mọi việc đi quá giới hạn chịu đựng cô mới tìm lối đi riêng cho mình...

goto top