Tags: MC Diệp Chi

Trong bài kêu gọi ủng hộ miền Trung mới đây, MC Diệp Chi bày tỏ: 'Mỗi người một chút, bao nhiêu cũng được, công khai cũng được, âm thầm cũng được,... miễn là làm được chút gì đó giúp đồng bào mình trong cơn hoạn nạn. Mong đừng ai cảm thấy những đau thương, mất mát ngoài kia không liên quan tới mình'

Nhiều sao Việt như Khôi Trần, Phương Thanh, MC Diệp Chi... đã lên tiếng khi biết tin cựu viện phó VKS Nguyễn Hữu Linh bị khởi tố về hành vi dâm ô.

Nghe ⋅ 03:29

Sau khi được phát sóng, màn biểu diễn này đã thu hút được rất nhiều bình luận và ý kiến trái chiều từ MXH, tương tự như phản ứng của mọi người với trường hợp của Lại Kinh Châu.

'Mẹ ra đi đúng một tháng trước ngày chung kết. Thật quá khó khăn để sống tiếp...' - MC Diệp Chi chia sẻ.

Hương Tràm, nữ ca sĩ tuổi Hợi đã khiến nhiều người xúc động khi đã quyết định làm một việc làm ý nghĩa những ngày đầu xuân năm mới.

Thay vì ảnh cả gia đình, trên trang cá nhân của nữ MC tràn ngập những hình ảnh vui vẻ, yêu thương, hạnh phúc của 2 mẹ con trong cuộc sống hàng ngày.

'Sống mà cứ phải lựa, phải lấm lét nhìn trước ngó sau, lo bị người này soi, sợ bị người kia xét thì còn gì là đời mình', MC Diệp Chi đáp trả những lời chỉ trích nữ quán quân Thu Hằng.

Đối diện với nhiều bình luận tiêu cực ngay sau khi đăng quang Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2020, Thu Hằng được MC Diệp Chi, Tóc Tiên, Châu Bùi đứng ra bảo vệ.

Nghe ⋅ 04:37

Từ Rung Chuông vàng, Đường lên đỉnh Olympia đến Điều ước thứ 7... những chương trình có sự góp mặt của MC Diệp Chi đều gây tiếng vang lớn trong lòng công chúng.

Nhân dịp sinh nhật em gái, MC Diệp Chi đã có những chia sẻ vô cùng xúc động.

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, các nữ MC VTV còn nổi tiếng với gia tài không phải dạng vừa.

'Mẹ hứa sẽ không bỏ cuộc, mẹ bảo em Diệp cũng đừng nản chí. Em không một giây, một phút nào nản chí mẹ à...', MC Diệp Chi viết.

MC Diệp Chi vừa chia sẻ những dòng đầy xúc động về mẹ - người phụ nữ cô yêu nhiều nhất vừa qua đời.

Nghe ⋅ 01:31

Giữa tin đồn ly hôn chồng, MC Diệp Chi không lên tiếng, thay vào đó khán giả chỉ nhìn thấy cô luôn tập trung vào công việc và chăm sóc cô con gái bé nhỏ của mình.

goto top