GIẢI TRÍ

MC Kỳ Duyên: 'Việt Hương đi làm show không đủ tiền, phải mang đồ bán cho nghệ sĩ để kiếm thêm tiền'

TRÍ THỨC TRẺ   30/04/2019 • 15:10

'Có ai giống bà hoàng như Việt Hương không? Còn tôi là người hầu' - Kỳ Duyên nói.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải một clip ghi lại cảnh hậu trường trước giờ quay chương trình Ca sĩ bí ẩn. Trong clip này có sự xuất hiện của Việt Hương, MC Kỳ Duyên và Chí Thiện.

Vì clip quay lại cảnh hậu trường nên mọi hành động của những người nổi tiếng đều rất tự nhiên. Danh hài Việt Hương nằm thong thả trên võng và được MC Kỳ Duyên đút cà phê tận miệng.

Thấy máy quay chiếu vào mình, Việt Hương bắt đầu than vãn: 'Cái số tôi nó khổ! Ông Tài xin đồ ăn, Vũ Hà xin đồ ăn, giờ tới Kỳ Duyên xin cà phê'.

MC Kỳ Duyên ngồi cạnh, nghe vậy liền chối: 'Đâu có, tôi đang đem cà phê cho Việt Hương uống. Đâu có chỗ nào để để cà phê đâu, nên phải cầm trên tay suốt. Bổn phận của tôi là cầm cốc cà phê này, khi nào Việt Hương ngoắc một cái là đút vào mồm.

Có ai giống bà hoàng như Việt Hương không? Còn tôi là người hầu. Không có quạt thì tôi phải thổi cho mát'.

Nói rồi, MC Kỳ Duyên phải đưa cà phê vào tận miệng danh hài Việt Hương, rồi lấy miệng thổi vào mặt cô. Việt Hương lập tức bóc trần: 'Kỳ Duyên nói vậy thôi chứ thực ra là tôi mua cà phê cho chị ấy đó.

Nghiệp dễ sợ! Sáng phải mua cà phê cho Kỳ Duyên uống, phải tâm sự, kể chuyện hài cho chị ấy vui, rồi kể xem đêm qua làm gì.

Tôi phải tư vấn cả chuyện tình cảm, hôn nhân, gia đình cho Kỳ Duyên, để cho chị ấy vui. Kỳ Duyên có vui thì chị ấy mới chịu ra làm việc. Tôi nặng nghiệp không?

TIN TÀI TRỢ

Nói tóm lại, Chí Tài ăn cơm của tôi, Vũ Hà ăn bánh mỳ của tôi, còn Kỳ Duyên uống cà phê của tôi. Hao tồn lắm! Lát nữa còn bà Lê Giang tới, không biết bà ấy sẽ ăn gì của tôi'.

Kỳ Duyên liền phản bác Việt Hương: 'Hao tốn cái gì? Việt Hương đi làm show không đủ tiền, phải mang đồ bán cho nghệ sĩ để kiếm thêm tiền. Việt Hương mở nguyên một tiệm tạp hóa ở đây. Cái người này, cái gì cũng kiếm ra tiền được hết'.

Việt Hương nghe vậy nói luôn: 'Không kiếm được một đồng, một cắc nào, toàn là free hết'.

Dù kể lể hết vời với Kỳ Duyên, nhưng vừa thấy trai đẹp Chí Thiện xuất hiện, Việt Hương đã hồ hởi mời chào: 'Anh ăn gì không anh Thiện?'. Nghe Việt Hương gọi mình là 'anh', Chí Thiện phải ngượng ngùng thốt lên: 'Chị đừng nói vậy em sợ'.

Việt Hương chưa ngừng, tiếp tục trêu Chí Thiện. Cô nói: 'Thấy người đẹp vào vui rồi, muốn ăn gì cũng được, còn bánh bèo là không ưa rồi. Anh ăn gì anh Thiện? Uống cà phê không? Ăn trái cây không?

Lát chị qua chị ngồi với em. Lê Giang ngồi đâu thì ngồi, bớt ám ảnh tôi lại'.

Sau đó, Việt Hương ân cần hỏi Chí Thiện ăn sáng chưa, ăn gì chưa, muốn uống gì không rồi truyền lệnh: 'Cho li cà phê sữa đá nào mấy đứa ơi! Mấy đứa này không biết gì cả. Uống nhiều sữa hay ít sữa em? Một li bình thường nhé mấy đứa!'.

Chí Thiện chia sẻ: 'Đó là lí do vì sao tôi luôn cưng chị Việt Hương, thương lắm. Lúc nào chị cũng cho tôi ăn no, béo. Nhưng cứ gặp mặt là chửi, sợ lắm'.

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/mc-ky-duyen-viet-huong-di-lam-show-khong-du-tien-phai-mang-do-ban-cho-nghe-si-de-kiem-them-tien-8201930472916891.htm

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top