Tags: MC Lại Văn Sâm

Trong sinh nhật bước sang tuổi 62, MC Lại Văn Sâm bày tỏ hạnh phúc của mình là được sinh ra trên đời và nhận được nhiều lời chúc, quan tâm của tất cả mọi người.

Nghe ⋅ 02:16

Quyết định thử sức mình với vai trò MC của 'Ai là triệu phú', nhà báo Phan Đăng sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của khán giả.

Nhà báo Phan Đăng có những chia sẻ về cảm giác hồi hộp sau ngày ghi hình đầu tiên với vai trò MC của chương trình 'Ai là triệu phú'.

3 tuổi biết đọc sách dù chưa học ghép vần, biết các ký tự tiếng Anh dù chưa đi học và trong các gameshow nhí, cậu bé này đã khiến khán giả ngỡ ngàng về khối lượng kiến thức khổng lồ của em.

Sau khi MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu, nhà báo Tạ Bích Loan đảm nhận vị trí Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3 và đã quyết định 'đổi mới' một số chương trình.

Sáng nay (19/12), chương trình Ai là triệu phú đã ghi hình số phát sóng đầu tiên năm 2018 với sự dẫn dắt của nhà báo Phan Đăng.

Dưới đây là một số hình ảnh nhà báo Phan Đăng trên ghế nóng 'Ai là triệu phú' trong vòng tuyển chọn cuối vào tối 18/12 để trở thành MC thay nhà báo Lại Văn Sâm.

MC Lại Văn Sâm đặc biệt chế lời ca khúc 'Tóc em đuôi gà' rồi ngẫu hứng thể hiện dành tặng cho HLV Park Hang-seo sau chiến thắng 4-0 của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan.

Nghe ⋅ 01:08

Trước sự chuẩn bị này của ekip chương trình, MC Lại Văn Sâm tỏ ra khá bất ngờ, ông cho biết đây hoàn toàn là một bất ngờ dành cho ông bởi điều này không hề nằm trong kịch bản.

Cả MC Đức Bảo và nhà báo Phan Đăng đều khá bất ngờ trước thông tin được lựa chọn trở thành người dẫn chương trình cho gameshow 'Ai là triệu phú'.

Tối nay (18/12), hai ứng viên cuối cùng sẽ cùng dẫn thử chương trình 'Ai là triệu phú' để được lựa chọn trở thành MC chính thức thay thế nhà báo Lại Văn Sâm.

MC gạo cội Lại Văn Sâm cho hay ông thú vị và hào hứng và không kém phần hồi hộp khi hội ngộ loạt sao từng là thí sinh Sao mai nhiều năm trước trong đêm Gala Sao mai 17-3.

'Tôi tự thấy mình hèn ở chỗ là rất sợ ma. Tuy nhiên, không giống như mọi người, tôi kiên quyết không xem phim ma luôn', MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

Trước ngày VTV công bố kết quả tuyển chọn, hãy cùng SAOstar đề cử và đặt lên bàn cân xem gương mặt MC nào phù hợp để dẫn dắt người chơi và khán giả đi tìm Ai là triệu phú?

Với hàng loạt ồn ào không đáng có thời gian qua, dù là ứng viên sáng giá nhưng liệu may mắn có mỉm cười với Phan Anh?

MC Lại Văn Sâm đánh giá HLV Jose Mourinho là người thông minh và luôn sống đúng với triết lý 'thà chết vinh còn hơn sống nhục'.

goto top