GIẢI TRÍ

MC Nguyên Khang giành 40 triệu đồng tại 'Ai là triệu phú'

VTVNEWS   18/09/2019 • 15:56

Với 13/15 câu trả lời đúng của chương trình Ai là triệu phú, MC Nguyên Khang mang về giải thưởng 40 triệu đồng.

Là người chơi trong chương trình Ai là triệu phú số phát sóng tối 17/9, MC Nguyên Khang dễ dàng vượt qua các câu hỏi một cách thông minh. Từ câu hỏi đầu tiên tới câu hỏi số 10, dù kiến thức khá rộng, trải dài qua các lĩnh vực văn học, âm nhạc, cải lương, thể thao, điện ảnh.... nhưng Nguyên Khang vẫn có thể đưa ra đáp án đúng.

Bước vào câu hỏi thứ 11, Nguyên Khang đã phải sử dụng tới quyền trợ giúp cuối cùng là tư vấn từ khán giả có mặt tại trường quay. Kết quả, anh trả lời đúng, nhận được 30 triệu đồng và bước vào câu hỏi số 12.

Tới câu hỏi này, nam MC đã không còn bất cứ quyền trợ giúp nào của chương trình, nhưng bằng kiến thức đã từng đọc qua nhiều sách báo, nam MC đã đưa ra được đáp án đúng. Nguyên Khang được nhà báo Phan Đăng ký tấm set trị giá 40 triệu đồng. Nhà báo Phan Đăng chia sẻ Nguyên Khang là một trong số ít những thí sinh đạt được giải thưởng rất cao của chương trình.

Sau khi nhận giải, MC Nguyên Khang đã ngay lập tức chia sẻ trên trang cá nhân: 'Khang cám ơn những tin nhắn và điện thoại chúc mừng của mọi người. Kết quả Khang giành 40 triệu đồng. Khang trích 20 triệu để giúp đỡ bà con đảo Phú Quốc bị lũ lụt. Số còn lại Khang xin đóng góp dần cho các hoạt động thiện nguyện của các tổ chức...'.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, ở phần mở màn, MC Nguyên Khang gây bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò MC của Ai là triệu phú. Sau đó, anh mời người chơi chính là nhà báo Phan Đăng vào tham gia thi tài. Cả hai đã có màn giao lưu dí dỏm trước khi Nguyên Khang nhường lại ghế chính cho MC Phan Đăng để quay trở lại ghế nóng.

Nguyên Khang chia sẻ, anh không có ý định 'cướp' ghế nóng của MC mà muốn xem cảm giác một người ngồi hai ghế có gì khác nhau, anh mong Phan Đăng không giận. Nhà báo Phan Đăng chia sẻ đây là thí sinh đầu tiên làm việc này trên sân khấu Ai là triệu phú nhưng anh nghĩ đó là một màn chào sân thú vị.

Trong chương trình, Nguyên Khang cũng gửi tặng khán giả ca khúc Xinh tươi Việt Nam, với thông điệp về tình cảm yêu quê hương đất nước và con người. Nhà báo Phan Đăng cho biết anh thắc mắc vì sao Nguyên Khang lại trở thành một MC khi từng theo học Đại học Bách khoa chứ không phải học sân khấu hay diễn viên.

Chia sẻ về điều này, Nguyên Khang hài hước cho biết nghề nghiệp của anh được dự đoán từ khi mới lọt lòng: 'Khang nghĩ chắc là nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề. Dù học Bách khoa nhưng Khang lại nhận ra khả năng ăn nói và yêu thích công việc này. Bằng chứng là ngày nhỏ mình cũng có duyên nhưng mình không nhận ra.

Ngày nhỏ Khang vừa chào đời thì tiếng khóc của Khang át tiếng khóc của mấy đứa nhỏ khác trong phòng hộ sinh. Mẹ Khang từng kể cô y tá nói giọng Khang rất to và rất vang. Sau này khi bước vào nghề thì Khang mới nghĩ tương lai của mình được dự đoán từ khi mình mới lọt lòng. Đến khi theo ngành này thì Khang nghĩ mình cũng phù hợp'.

Theo PV/Ảnh: FBNV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/mc-nguyen-khang-gianh-40-trieu-dong-tai-ai-la-trieu-phu-20190918100234338.htm

Thích

Tags: MC Nguyên Khang | Ai là triệu phú | Nguyên Khang | Phan Đăng | câu hỏi | chia sẻ | nhà báo | chương trình | kết quả

MỚI NHẤT

goto top