Tags: MV Hãy

Xuất hiện trong MV 'Hãy trao cho anh' của ca sĩ Sơn Tùng MTP, nữ ca sĩ sinh năm 1999 Madison Beer bỗng gây sốt nhờ khuôn mặt khả ái.

 Snoop Dogg không chỉ gây bất ngờ bởi màn góp giọng mà còn bởi giá trị trang phục của rapper này trong MV 'Hãy trao cho anh'.

MV mới 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng ra mắt không lâu đã nhanh chóng xô đổ những kỷ lục trước đó của bản thân ca sĩ gốc Thái Bình cũng như nhiều ngôi sao thế giới. Tuy nhiên, cũng như những sản phẩm trước đây, MV này gặp không ít nghi ngờ đạo nhái, chiêu trò.

Cô nàng Madison Beer đầy nóng bỏng trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP từng bị dọa giết vì yêu con trai Beckham.

Madison Beer - nữ chính trong MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP có vẻ đẹp quyến rũ, 'ngực nở eo thon' hút hồn người nhìn.

Cứ mỗi tháng, 'ông chú' Snoop Doog, người góp mặt trong MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP, sẽ đăng khoảng 647 bài đăng lên mạng xã hội Instagram và Twitter.

MV 'Hãy trao cho anh' không phải lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP đưa hình ảnh những chiếc xe vào các sản phẩm âm nhạc của mình.

MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng MTP đã đạt gần 12,9 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 14 giờ đăng tải lên YouTube. MV mới của Sơn Tùng MTP hiện cũng đang vươn đến top 1 trending YouTube Việt Nam chỉ sau vài giờ.

Hãy trao cho anh đã trở thành một kỷ lục mới của Sơn Tùng M-TP, xuất hiện ngập tràn trên MXH, kéo theo vô vàn ảnh chế hài hước từ cư dân mạng.

Hình ảnh fan cày view cho Sơn Tùng M-TP quả là khiến bất cứ ca sĩ nào cũng ao ước có được.

Không phải ngẫu nhiên mà 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP lại nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm đến vậy ngay khi ra mắt.

MV mới của Sơn Tùng có giá trị ước tính vài tỷ, trong đó có những món có thể xem như hàng hiếm, 'cực độc' trên thế giới.

Sơn Tùng M-TP chính thức cho ra mắt MV 'Hãy trao cho anh (Give it to me)' kết hợp với huyền thoại rap Snoop Dogg và nữ ca sĩ/người mẫu Madison Beer.

Vừa cho ra mắt đoạn teaser đầu tiên của MV 'Hãy trao cho anh', Sơn Tùng M-TP khiến khán giả đứng ngồi không yên vì các cảnh quay ngoài trời với không gian mở và buổi tiệc sôi động bên dàn chân dài.

goto top