GIẢI TRÍ

MV 'Truyền thái y' của Ngô Kiến Huy đạt gần 22 triệu view sau 2 tuần ra mắt

ĐẤT VIỆT   10/09/2019 • 14:56

Ngô Kiến Huy đã có màn trở lại đường đua âm nhạc ấn tượng với MV 'Truyền thái y'.

Như 1 cái duyên, Ngô Kiến Huy và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư có dịp ngồi với nhau và tâm huyết làm một MV mang màu sắc riêng trong dòng chảy Vpop hiện nay. Dự án được chuẩn bị từ cuối năm 2018, mất 3 tháng trong khâu chọn lựa ca khúc, thêm 3 tháng trong khâu hoà âm phối khí và chờ thêm 3 tháng lịch của chính đạo diễn Uyên Thư cùng 1 tháng gấp rút hậu kì để Truyền thái y được ra mắt. Truyền thái y cũng là dự án đầu tư nhất trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy.

Sau gần 2 tuần ra mắt, Truyền thái y đạt được những thành tích đáng kể, gần 22 triệu view và vẫn trụ vững vị trí #2 trending youtube Việt Nam (#1 là trận đá bóng Việt Nam - Thái Lan cách đây 2 ngày). 

Lượng like dành cho MV tính đến 9/9 là 680 nghìn và 54 nghìn bình luận. Truyền thái y cũng là MV đầu tiên của Vpop trong 10 ngày ra mắt lên top 1 trending 3 lần. Sau khi 2 đối thủ nặng kí khác lần lượt lên top 1 chỉ đúng 1 ngày, Truyền thái y đều xuất sắc giành lại. Mọi người hay chọc là Ngô Kiến Huy khoẻ quá 'lên đỉnh' 3 lần.

Có thể nói dự án mới của Ngô Kiến Huy có sự góp sức của 'ê-kíp vàng' của showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Đinh Hà Uyên Thư đang là đạo diễn số 1 hiện nay khi có vô số MV hit. Tác giả của ca khúc Truyền thái y là nhạc sĩ trẻ NamNam nhưng người hoà âm phối khí là Masew, producer hàng đầu và duy nhất ở Việt Nam có nút vàng của Youtube nhờ lượng người hâm mộ đông đảo. 

TIN TÀI TRỢ

Đảm nhận biên đạo trong MV là quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải và chính anh cũng tham gia phụ hoạ cùng các dancer nhằm góp sức cho Ngô Kiến Huy. Truyền thái y ngốn một kinh phí khá lớn của ê-kíp khi không có bất kì nhãn hàng tài trợ nào như các MV hiện nay để đạo diễn có thể tung tẩy theo ý muốn của mình mà không gặp hạn chế nào.

Điều này cũng cho thấy sự trở lại nghiêm túc với âm nhạc của Ngô Kiến Huy và không phụ lòng người hâm mộ anh chàng ca sĩ đa năng này. Ca khúc Truyền thái y được thu âm tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và chính nhạc sĩ cũng dành nhiều lời khen ngợi cho sự tiến bộ trong giọng hát của Ngô Kiến Huy.

Đặc biệt, trong năm 2019 này, khi tham gia show truyền hình thực tế Chạy đi chờ chi - Running man phiên bản Việt rất được yêu thích, 'Thỏ đen' Ngô Kiến Huy cũng đã mời 3 thành viên Trương Thế Vinh, Jun Phạm và BB Trần góp mặt cùng mình trong dự án, vào các vai cameo rất ấn tượng. Ngoài ra producer Masew cũng góp mặt trong vai cameo chú bảo vệ.

Bản thân Ngô Kiến Huy cho, khi được khán giả yêu thương gọi là nghệ sĩ đa năng, anh thấy càng phải có trách nhiệm phải cố gắng đồng đều ở các lĩnh vực. Sau này có nhiều nghệ sĩ trẻ cũng chọn con đường như vậy, họ sẽ có niềm tin rằng: chỉ cần cố gắng theo đuổi ước mơ, thành công sẽ có ngày gọi tên mình. 
 

MV Truyền thái y

Theo Diệp Chi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/mv-truyen-thai-y-cua-ngo-kien-huy-dat-gan-22-trieu-view-sau-2-tuan-ra-mat-news-2067472.html

Thích

Tags: Ngô Kiến Huy

MỚI NHẤT

goto top