GIẢI TRÍ

MV chuyện tình của Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng lọt top trending Youtube sau 24 giờ ra mắt

KÊNH 14   10/08/2017 • 14:43

Sắp tới, Hà Anh Tuấn sẽ sang New York để tham gia biểu diễn trong sự kiện lớn Hội sinh viên Việt Nam tại Mỹ và chuẩn bị cho concert vào ngày 9/9 của mình.

Ngoài ra, vừa qua, MV 'Tái bút anh yêu em' của Hà Anh Tuấn diễn xuất chung với Thanh Hằng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Sau 24 giờ trình làng, MV đã lọp top 4 trending Youtube, cùng hơn 500 nghìn lượt xem. Đối với Hà Anh Tuấn và ê-kíp, đây là một tin vui khi luôn được khán giả yêu thương ủng hộ các sản phẩm âm nhạc.

MV lọt top 4 trending Youtube

MV lọt top 4 trending Youtube

TIN TÀI TRỢ

Ngay sau hàng loạt những dự án âm nhạc mới ra mắt vừa qua, sắp tới, Hà Anh Tuấn sẽ sang New York để tham gia biểu diễn trong sự kiện đặc biệt lớn nhất từ trước đến nay của Hội sinh viên Việt Nam tại Mỹ với chủ đề 'New York – City of Dreams'. Đây cũng là lần đầu tiên, sự kiện này mời một ca sĩ từ Việt Nam sang biểu diễn. Sự kiện sẽ diễn ra tại New York vào đêm 19/8/2017.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: 'Đối với Tuấn, sinh viên luôn là một niềm cảm hứng lớn vì họ là hình ảnh tuổi trẻ trí thức của tất cả chúng ta với đầy đủ những khát khao, hoài bão, giấc mơ to lớn chinh phục thế giới.

Tôi nhận lời biểu diễn trong sự kiện lần này cũng là một cách nạp năng lượng tươi mới từ du học sinh Việt Nam ở Mỹ trước khi chuẩn bị cho concert lớn nhất của mình trong năm nay ở Hà Nội. Tôi thấy mình thật vinh hạnh khi được sinh viên Việt Nam khắp nơi yêu mến'.

Những hình ảnh đẹp thơ mộng trong MV 'Tái bút anh yêu em' được quay tại Đà Lạt

Theo KH,/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Hà Anh Tuấn | Hội Sinh viên Việt Nam | Tái bút | đầy đủ | khát khao

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thu Phương song ca Hà Anh Tuấn bài 'Hai chúng ta'

Thu Phương song ca cùng Hà Anh Tuấn bài hát 'Hai chúng ta' trong liveshow Giữ lại hạnh phúc.

Theo Vnexpress

MỚI NHẤT

goto top