Tags: mã nguồn mở

Nhưng thay vì tự sản xuất thương hiệu riêng, Foxconn hướng tới việc cung cấp một nền tảng ô tô điện mở cho phép các nhà sản xuất khác dễ dàng ra mắt các mẫu xe mới.

Thực ra là không: lý thuyết chỉ là màu xám, và cây đời cũng đang xám ngoét với Huawei.

Red Hat là nhà cung cấp phần mềm doanh nghiệp mã nguồn mở mà IBM đang sử dụng để mở rộng hệ thống điện toán đám mây của mình.

Theo thống kê, hàng chục triệu máy tính trên thế giới vẫn dùng Windows XP.

FIDO2 Client là thư viện mã nguồn mở đầu tiên tại Việt Nam, giúp hỗ trợ các nhà phát triển tích hợp ứng dụng xác thực không mật khẩu theo chuẩn FIDO2 có sử dụng giao thức mã PIN (PIN Protocol) trên hệ điều hành MacOS và Linux.

Năm 1993, Bob Young trở thành kẻ thất nghiệp cùng một khoản nợ lớn. Ông thậm chí còn làm việc trong nhà kho quần áo của vợ trước khi thành lập Red Hat.

Theo Bloomberg News, mốc kỷ lục này đã khiến giá trị đồng tiền ảo này đã tăng tới gần 20 lần so với mức 752 USD/Bitcoin hồi giữa tháng Một vừa qua.

Chính quyền thành phố Hamburg, Đức đang xem xét chuyển sang sử dụng phần mềm mã nguồn mở thay vì phần mềm do Microsoft cung cấp.

Có lẽ vì vậy mà trong vài năm trở lại đây, hãng đã mở rộng cánh cửa chào đón mã nguồn mở và thậm chí là đưa cả Linux vào trong hệ điều hành Windows của mình.

Ghostcat, lỗ hổng nghiêm trọng trên phần mềm Apache Tomcat có thể ảnh hưởng tới hơn 1 triệu máy chủ đang hoạt động trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Khai thác lỗ hổng này, hacker có thể đánh cắp mật khẩu hoặc API token, thậm chí chiếm quyền điều khiển máy chủ.

Bầu không khí lo sợ virus Corona đang ngày càng nặng nề, và các công ty tại Trung Quốc đang phải gồng mình để hạn chế sự lây lan của nó.

Cloud Pak cho Bảo mật là nền tảng đầu tiên dựa trên công nghệ mã nguồn mở được IBM tiên phong.

Liệu rằng các vi xử lý sau này của Qualcomm cũng sẽ sử dụng tập lệnh mới này?

goto top