CƯỜI

Mặc áo dài chèo thuyền chụp hoa súng và những cú ngã lộn nhào của cánh chị em khiến dân mạng 'dở khóc, dở cười'

TRÍ THỨC TRẺ   04/12/2019 • 11:01

Quả thật, chẳng phải chuyến đi nào cũng suôn sẻ và cho ra đời những bức ảnh đẹp bên cạnh những bông hoa súng nở rộ.

Những ngày cuối năm, song song với việc diện áo dài, trang điểm xinh đẹp tạo dáng bên cúc họa mị thì nhiều chị em còn tìm về dòng suối Yến (Mỹ Đức, Hà Nội) để thả dáng với những bông hoa súng nở rộ, cùng chèo thuyền thưởng ngoại không khí trong lành, mát mẻ bên dòng suối Yến thơ mộng.

Thế nhưng, chẳng phải chuyến đi nào cũng suôn sẻ và cho ra đời những bức ảnh đẹp bên cạnh dòng suối Yến thơ mộng. Như mới đây, hình ảnh một người phụ nữ mặc áo dài thướt tha không may ngã lộn nhào xuống khu vực được cho là suối Yến được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người 'dở khóc dở cười'.

Hình ảnh người phụ nữ ngã nhào xuống nước khi ngồi thuyền ngắm hoa súng, tạo dáng chụp ảnh khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Ngay sau khi bức ảnh đăng tải, nhiều người dùng mạng cho rằng, rất có thể trong lúc tạo dáng chụp ảnh thì chiếc thuyền hoa bị mất thăng bằng rồi lật nghiêng đã khiến người phụ nữ bị ngã nhào vào trong nước.

Thế này thì còn chụp choẹt gì nữa đây?

Thế này thì còn chụp choẹt gì nữa đây?

TIN TÀI TRỢ

Điều đặc biệt là 'phó nháy' cũng đã kịp ghi lại những khoảnh khắc 'để đời' với dáng ngã và biểu cảm có 1-0-2 của người phụ nữ. Bi hài nhất là khoảnh khắc khi ngã, trên ngón chân chị gái còn không quên 'cài' thêm một cành hoa súng.

Hay như khoảnh khắc 5 chị em mặc áo dài trắng, tạo dáng bên hồ hoa súng thì bất ngờ bị té nhào xuống nước nghi do trượt chân.

'5 nàng tiên' ngã nhào xuống nước khiến dân mạng vừa đồng cảm vừa bật cười

'5 nàng tiên' ngã nhào xuống nước khiến dân mạng vừa đồng cảm vừa bật cười

Khoảnh khắc này được ghi lại khiến nhiều người vừa thương cảm vừa bật cười hài hước. Đúng là để ra đời một bức ảnh đẹp cần đánh đổi nhiều lắm những 'giọt mồ hôi phía sau cánh gà'.

- 'Bị ngã xuống nước cũng thương đó mà không nhịn được cười. Khổ thân các chị đẹp, để có được một bức ảnh xuất thần thì phải đánh đổi cũng kha khá 'niềm đau' chứ chẳng đùa!'.

- 'Ngã xong quả này chắc chỉ có thay quần áo đi về chứ chụp gì được nữa. Nhưng ít nhất là cũng có được quả ảnh xuất thần rồi. Ngồi thuyền hoa, ngắm hoa súng lại còn ngụp lặn trong làn nước nữa...'.

- 'Cũng phục nhiếp ảnh gia thật, ghi lại cảnh xuất thần quá. Đúng là 'dở khóc dở cười'.

Hiện những tình huống bi hài trên của cánh chị em vẫn đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Theo BUN NGUYỄN/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/helino/mac-ao-dai-cheo-thuyen-chup-hoa-sung-va-nhung-cu-nga-lon-nhao-cua-canh-chi-em-khien-dan-mang-do-khoc-do-cuoi-222019312202719116.htm

Thích

Tags: Ngã lộn nhào | chụp ảnh | Chụp ảnh cùng hoa súng | Dở khóc dở cười | Tạo dáng chụp ảnh | Nhiếp ảnh gia

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cá sấu định ngồi 'chung mâm' với sư tử và phản ứng bất ngờ của 'nhà vua'

Phát hiện cá sấu mon men tiến lại gần định cướp xác trâu, con sư tử lập tức nhe răng, dùng chân đập mạnh vào nước để hù dọa kẻ thù.

Theo Thanh Tùng (T/h)/Đời sống & Pháp luật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top