GIẢI TRÍ

Mặc đồ ngắn cũn khoe body khó tin, nữ thần lai sinh năm 2001 nhà YG Somi bị ném đá 'tơi bời' vì... sexy quá tuổi?

TỔ QUỐC   12/09/2019 • 11:01

Mặc dù chưa hở bạo hay diện trang phục quá khiêu khích nhưng Jeon Somi vẫn bị cộng đồng mạng Hàn ném đá tơi bời.

Jeon Somi là nữ idol sinh năm 2001 luôn được biết đến với vẻ đẹp lai hút mắt, khác biệt. Việc nổi tiếng quá sớm, đồng nghĩa với việc cô dễ dàng trở thành tâm điểm công kích của cộng đồng mạng. Đôi khi chưa cần hở bạo hay diện trang phục quá khiêu khích nhưng Jeon Somi cũng gom đủ 'gạch đá' từ cư dân mạng. Hôm nay (10/9), sau khi chia sẻ loạt ảnh mặc váy ngắn cũn, khoe chân siêu dài và đường cong nuột nà lên Instagram cá nhân, Somi đã phải nhận không ít ý kiến chỉ trích từ cộng đồng mạng vì diện trang phục sexy quá tuổi.

Somi đăng tải loạt ảnh với dòng chia sẻ: 'Mình sẽ giả vờ như đang giãn cơ nên hãy chụp giúp mình mấy bức ảnh trông tự nhiên vào nhé. Gượng gạo quá'.

Somi đăng tải loạt ảnh với dòng chia sẻ: 'Mình sẽ giả vờ như đang giãn cơ nên hãy chụp giúp mình mấy bức ảnh trông tự nhiên vào nhé. Gượng gạo quá'.

Diện váy ngắn bó sát, Somi khoe trọn thân hình xuất sắc với đôi chân thon dài đáng mơ ước.

Jeon Somi vô tư nhảy nhót dù mặc váy ngắn.

Dù khoe được vóc dáng vạn người mê nhưng Somi lại nhận không ít ý kiến chỉ trích bởi trang phục sexy quá tuổi. Một số khác thì tỏ ra nuối tiếc cho sự nghiệp của nữ thần lai nhà YG. Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng Hàn:

- Mặc quần áo đúng tuổi của cô đi!

- Làm ơn đừng cho mấy đứa nhỏ diện trang phục như vậy.

- Tôi thật sự ghét đôi giày đó.

- Đây là nữ idol đầu tiên bị dàn vũ công làm cho lu mờ.

- Đáng ra cô không nên rời JYP.

- Sao cô lại vào YG? Hình ảnh của cô trở nên tệ hơn còn bài hát ra mắt thì chẳng thật sự hay. Có vẻ như mọi thứ không hề ổn chút nào.

- Không cần làm vậy thì em cũng xinh đẹp mà.

Nguồn: Allkpop, Instagram

Theo Mic/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/mac-do-ngan-cun-khoe-body-kho-tin-nu-than-lai-sinh-nam-2001-nha-yg-somi-bi-nem-da-toi-boi-vi-sexy-qua-tuoi-212019109103229790.htm

Thích

Tags: Jeon Somi | Somi (I.O.I) | YG Entertainment | body của sao

MỚI NHẤT

goto top