Tags: MacBook Pro

Những người dùng MacBook và MacBook Pro thuộc diện bảo hành của Apple cần liên hệ ngay với các Apple Store cũng như những đại lý ủy quyền Táo khuyết.

Samsung sẽ là nhà cung cấp màn hình OLED cho Apple để sử dụng trên MacBook Pro 16 inch và các mẫu iPad Pro trong tương lai.

iPad Pro và MacBook của Apple sẽ được tích hợp công nghệ màn hình OLED, hứa hẹn đánh bại các đối thủ.

Apple đang quan tâm đến tấm nền Mini-LED đặc biệt trên OLED cho các thiết bị lớn hơn của họ vì chúng mang lại những lợi ích tương tự như làm mờ cục bộ, gam màu rộng, và độ tương phản.

Không chỉ có khả năng hiển thị vượt trội hơn màn hình LCD thông thường, Mini-LED còn có các ưu điểm về chi phí và khả năng cung ứng, những điểm mà Apple ưa thích khi lựa chọn công nghệ mới.

Apple vừa cho biết sẽ mở rộng phạm vi các chương trình sửa chữa miễn phí đối với những lỗi phát sinh gần đây của dòng máy tính xách tay của hãng, bao gồm cả mẫu đầu bảng Macbook Pro.

Không hẳn là một cuộc đại tu song MacBook Pro 2019 đã được nâng cấp hiệu suất một cách đáng kể.

Với MacBook Pro 16 inch mới, đây là lần đầu tiên Apple thiết kế lại bàn phím kể từ năm 2015, khi chuyển về bàn phím kiểu cắt kéo đã được cải tiến, cung cấp độ bền và hành trình phím dài hơn.

Mới, Apple đã bất ngờ công bố thế hệ MacBook Pro 2019 với cấu hình được nâng cấp và bàn phím mới được thiết kế bền hơn.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, mẫu máy tính xách tay MacBook Pro 16inch 'hoàn toàn mới' dự kiến ra mắt trong năm nay sẽ bị chậm đến sang năm.

Người dùng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể sớm sở hữu chiếc iPhone giá rẻ sắp ra mắt của Apple là iPhone SE 2.

Liệu có sự khác biệt về tốc độ sạc khi ta dùng củ sạc có công suất cao hơn?

Theo những đánh giá thực tế, thế hệ Macbook Pro mới nhất (2018) đã khắc phục lỗi màn hình hiển thị, vốn bị nhiều người dùng các dòng từ 2016 tới nay phản ánh.

Không thường xuyên xuất hiện trên truyền thông quốc tế, thế nhưng trong những lần xuất hiện, ông Kim Jong-un từng cho thấy mình sử dụng các thiết bị của Apple.

Thông tin Macbook Pro bị cấm đem lên máy bay khiến dân mê du lịch hoang mang, nhưng thật ra vẫn còn danh sách dài những món đồ điện tử bị cấm khác. Hãy cập nhật ngay để tránh những phiền phức không đáng có!

goto top