Tags: Mach 5

Theo trang AMN, Không quân Iran đã kịp hoàn thành gói nâng cấp tiêm kích F-14 và trang bị những vũ khí cực mạnh sẵn sàng cho kịch bản nóng với Mỹ.

Trang Southfront dẫn tuyên bố của phòng thủ Saudi Arabia cho biết, hôm 10/6, lực lượng này đã đánh chặn thành công tên lửa bay cực nhanh của Houthi.

Theo Southfront, lực lượng phòng không của Saudi Arabia vừa chặn đứng đợt tấn công bằng tên lửa siêu nhanh của Houthi phóng đi từ Yemen.

Truyền thông Trung Quốc cho rằng một khi Nhật Bản có trong tay khả năng tấn công công nghệ cao thì đó sẽ là mối đe dọa lớn đối với Đông Bắc Á.

Việc kết nối hệ thống tên lửa Iskander với mạng Internet quân sự sẽ cho phép các chỉ huy Nga điều khiển chiến dịch ngay từ trung tâm điều hành như những tư lệnh trên chiến trường.

Động cơ SABRE sẽ khiến thời gian ngồi trên máy bay còn ngắn hơn quá trình ra sân bay và làm thủ tục.

Không bằng lòng với tốc độ Mach 3 như hiện tại, nhà sản xuất Ấn Độ đang muốn cùng Nga tăng tốc độ cho tên lửa BrahMos lên tới Mach 5.

Phòng thủ Saudi đã không có phản ứng nào khi lực lượng Houthi tại Yemen vừa tổ chức cuộc tấn công mới vào Riyadh bằng 2 quả tên lửa đạn đạo.

Dù vận tốc viên đạn từ pháo điện từ Mỹ có thể đạt Mach 5 nhưng thành tích này không đáng kể so với ngay cả đạn thông thường Nga.

goto top