Tags: Mai Châu

Cơ quan chức năng xác định, nhiều người tham gia vụ xô xát là học sinh tại một trường THPT trên địa bàn huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Những tác phẩm của nhiếp ảnh gia người Pháp - Réhahn Croquevielle khiến người xem ngây ngất trước phong cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam.

Cơ quan chức năng tỉnh Hoà Bình đã khởi tố vụ án tai nạn giao thông thảm khốc làm 41 người thương vong ở huyện Mai Châu.

Hà Văn Hiền ôm 20 bánh heroin từ Mai Châu (Hoà Bình) theo xe khách về Hải Phòng, vừa tới bến xe giao hàng cho một phụ nữ thì bị bắt quả tang.

Với sự giúp đỡ của Thanh tra tỉnh Hòa Bình, mới đây đã có doanh nghiệp tiến hành khảo sát, làm việc với người dân 02 xã Pù Bin và Noong Luông, huyện Mai Châu để chuẩn bị các điều kiện cho người dân trồng rau ôn đới trái vụ từ tháng 6/2019, đồng thời thương thảo và ký kết hợp đồng bao tiêu sản phẩm cho nông dân.

Sáng sớm ngày 17/5, tại quốc lộ 6, địa phận huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe khác và xe tải. Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong và hàng chục người khác bị thương.

Chiếc xe tải đang lưu thông trên quốc lộ 6 khi đến địa phận xã Đồng Bảng (huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) đã đâm vào xe khách giường nằm khiến nhiều người tử vong.

Giao dịch thành công một 'mẻ' ma túy lớn, Sùng A Lòng vui vẻ khuyến mại ngay cho 'khách hàng' cả lốp ô tô dự phòng chứa đầy hồng phiến để dùng dần.

Mai Châu là điểm hẹn tuyệt vời cho những tâm hồn yêu thiên nhiên, núi rừng mong muốn tìm về những điều thuộc về bản sắc nguyên sơ, tinh khôi mỗi sớm thức dậy.

Cú va chạm mạnh giữa xe tải và xe khách giường nằm đi ngược chiều đã khiến 3 người tử vong và 38 người khác bị thương.

Xe giường nằm và xe khách đi ngược chiều đâm vào nhau khiến nhiều hành khách hoảng sợ. Vụ tai nạn làm giao thông trên quốc lộ 6 gặp khó khăn.

Lưu thông trên Quốc lộ 15 qua huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, 1 người đàn ông Hàn Quốc đi xe máy đã tự gây tai nạn cho mình dẫn tới tử vong.

Tây Bắc vào mùa đông. Những cánh đồng lúa chín vàng và cao nguyên phủ màu hoa rực rỡ giờ đây nhường chỗ cho sương giá, băng và tuyết phủ trắng núi rừng. Tây Bắc vì thế mang một vẻ đẹp hoang vu, nhưng vô cùng lộng lẫy. Và dưới đây là những điểm đến bạn nhất định phải tới một lần trong đời nếu muốn khám phá vẻ đẹp vùng cao Tây Bắc trong sương giá!

Đang lưu thông trên đường, bất ngờ chiếc xe bồn chở xăng va chạm với xe tải chạy chiều người lại, khiến 2 người bị thương, giao thông ùn tắc còn 2 chiếc xe bị hư hỏng khá nặng.

Một thi thể người đàn ông được người dân phát hiện trong trạng thái phân hủy mạnh dưới chân đèo heo hút. Đáng nói, thi thể bị nhét trong bao tải khiến mọi người cho rằng đây là vụ án mạng.

Một số người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể nam giới đang phân hủy mạnh, được giấu trong 1 bao tải nằm dưới đèo Thung Khe, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

goto top