GIẢI TRÍ

Mai Ngô viết thư tay gửi Bộ VH-TT&DL: Đã xin phép giám khảo ra ngoài tập catwalk, BTC cố dàn dựng tạo kịch tính!

KÊNH 14   13/10/2017 • 21:09

Trọn vẹn bức thư tay Mai Ngô gửi Bộ VH-TT&DL nêu rõ lý do rút lui tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mới đây, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất ngờ tuyên bố Mai Ngô đã xin rút tên và không tiếp tục tham gia cuộc thi. Phía BTC tôn trọng quyết định của Mai Ngô, đồng thời quan hệ giữa hai bên vẫn tốt đẹp, không hề có mâu thuẫn gì nảy sinh. Tuy nhiên trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền bức thư tay mà Mai Ngô gửi lên Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch nhằm trình bày rõ ràng lý do cô xin rút tên cùng những góc khuất trong cuộc thi.

Đơn xin dừng thi được Mai Ngô gửi lên Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch.

Cụ thể, Mai Ngô gửi lời cảm ơn đến BTC HHHV Việt Nam 2017 đã giúp cô có mặt trong Top 70 thí sinh của cuộc thi năm nay. Đây là cơ hội để người đẹp trau dồi kinh nghiệm, thử thách bản thân và thực hiện ước mơ của mình.

Người đẹp tiết lộ thêm trong phần thi phụ Thử thách catwalk với trang phục váy dạ hội vừa lên sóng, cô đã chủ động xin phép 'giám khảo có thẩm quyền' ra ngoài để luyện nhưng sau đó lại bị kỷ luật và bị phạt không được phép tham gia thử thách kế tiếp. Điều này khiến Mai Ngô vô cùng bức xúc.

Mai Ngô bức xúc với cách thức tổ chức của BTC HHHV Việt Nam 2017.

TIN TÀI TRỢ

Người đẹp khẳng định đã xin phép 'Giám khảo có thẩm quyền' trước khi ra ngoài tập luyện.

Mai Ngô tiết lộ thêm việc BTC bắt kí kết giấy tờ với những điều khoản vô lý, ghi hình từ sớm nhưng lại kết thúc khá muộn làm ảnh hưởng đến thí sinh, ăn uống không đúng giờ giấc đồng thời những người làm việc trực tiếp với thí sinh thường có những động thái gây ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh.

Những góc khuất và bức xúc được Mai Ngô tiết lộ.

Thư tay được Mai Ngô viết vào ngày 25/9.

Theo Trung Nguyên / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: thử thách | xin phép | thẩm quyền

MỚI NHẤT

goto top