Tags: Mai Phương Thúy

Trong thời gian tới Mai Phương Thúy cho biết cô sẽ chủ yếu quan sát, chuẩn bị, học thêm những cái mới có lợi cho tương lai. 5 năm tới, cô sẽ không đầu tư thêm gì nữa và cũng vẫn đang hờ hững chuyện chồng con!

Mai Phương Thúy khổ sở vì cân nặng tăng không kiểm soát và đó là nguyên nhân khiến cô liên tục có phần ganh tị vóc dáng các ngôi sao U40 U50.

Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng bởi thân hình đồ sộ trên sóng truyền hình mới đây.

Không hẹn mà gặp cả hai bông hậu đình đám của Vbiz Hương Giang - Mai Phương Thúy cùng diện những thiết kế khoét sâu, khoét rộng khoe vòng 1 khủng trong sự kiện diễn ra ở Đà Nẵng.

Hoa hậu Mai Phương Thúy và 2 Hoa hậu này đã có rất nhiều hoạt động nổi bật năm 2019.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hoa hậu Mai Phương Thúy chính thức ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

'Công việc chính của tôi bây giờ là đầu tư, mà đầu tư kiếm thì nhiều tiền hơn làm nghệ thuật nên tôi phải làm' - Mai Phương Thúy cho biết.

Có thể nói 2019 là một năm có nhiều hoạt động sôi nổi của Mai Phương Thúy. Không chỉ cho thấy là người có tiềm lực kinh tế, Hoa hậu VN 2006 còn không ít lần gây chú ý bởi nhiều scadal váy áo.

Khi nhiều trang báo gọi Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại gia, có cổ đông của một hãng hàng không và nhiều doanh nghiệp lớn, nàng hậu đã lên tiếng.

Không tham gia sâu vào showbiz Việt nhưng Mai Phương Thúy được biết đến với vai trò nhà đầu tư phim, cô cũng không giấu chuyện là cổ đông của nhiều doanh nghiệp lớn.

Sở hữu vài chục chiếc đồng hồ xa xỉ nên nhiều khi Hoa hậu Mai Phương Thúy quên mất mình có những chiếc đồng hồ nào, giá tiền là bao nhiêu.

Á hậu Thúy Vân gặp sự cố lộ ngực trên sân khấu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay trong khi đó Mai Phương Thúy cũng gây tranh cãi trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2019.

Nam ca sĩ khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi nhắn 'người yêu tin đồn' rằng: 'Tôi không để ai khác ngắm em đâu'.

Noo Phước Thịnh lại tiếp tục khiến dân tình 'điêu đứng' khi nhiệt tình 'quăng thính' cho Mai Phương Thúy.

Dù thời gian thay đổi nhưng nhan sắc của những Hoa hậu này vẫn không hề ảnh hưởng, thậm chí còn thăng hạng, gợi cảm hơn rất nhiều.

goto top