GIẢI TRÍ

Mai Phương Thuý nói về câu chuyện buồn của Hoàng Thuỳ Linh

VIETNAMNET   14/03/2018 • 20:39

Trong lúc Mai Phương Thuý vẫn đang tận hưởng niềm vui của tuổi trẻ thì bạn mình - Hoàng Thuỳ Linh phải trải qua scandal đình đám, điều này khiến Hoa hậu Việt Nam cảm thấy sốc

Trong tự truyện Vàng Anh & Phượng Hoàng, Hoàng Thuỳ Linh bảo cô không thể không nhắc đến những người bạn đặc biệt. Cô và Mai Phương Thúy quen biết nhau sau khi sự việc ấy diễn ra. Mai Phương Thuý lúc đó không nhìn Hoàng Thuỳ Linh bằng ánh mắt của đại đa số mọi người nhìn về tôi sau biến cố.

'Thực lòng mà nói, tôi phải cảm ơn những thay đổi, những vấp ngã đã mang đến và giúp tôi nhận ra xung quanh tôi có rất nhiều người tốt – những người thực lòng quan tâm và dành cho tôi sự trân trọng chân thành', Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ.

Trong khi đó, Mai Phương Thuý trong clip trả lời về Hoàng Thuỳ Linh đã có những chia sẻ rất đặc biệt dành cho người bạn của mình. Theo đó, hoa hậu thấy khâm phục Hoàng Thuỳ Linh trong hoàn cảnh bị nhiều người quay lưng nhưng vẫn có thể vực dậy. 'Trong lúc chúng tôi còn đang vui niềm vui tuổi trẻ thì Hoàng Thuỳ Linh phải trải qua biến cố như vậy. Tôi thực sự sốc', Mai Phương Thuý chia sẻ.

TIN TÀI TRỢ

Theo Ngân An/Vietnamnet

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top