NGHỆ SĨ LÊ BÌNH QUA ĐỜI

Mai Phương đã vực dậy tinh thần sau cú sốc ra đi của nghệ sĩ Lê Bình

SAOSTAR   06/05/2019 • 09:47

Mai Phương đã vực dậy tinh thần sau cú sốc ra đi của nghệ sĩ Lê Bình

Mới đây, sự ra đi của nghệ sĩ Lê Bình đã khiến Mai Phương thật sự sốc. Theo như Ốc Thanh Vân chia sẻ, tinh thần của nữ diễn viên “xuống dốc” trầm trọng vì căn bệnh của Mai Phương nặng hơn nghệ sĩ Lê Bình rất nhiều.

Mai Phương ngay sau đó cũng tự trấn an mình khi cô chia sẻ cuốn sách với nội dung làm sao để giữ vững tâm lý ổn định, đẩy lùi ung thư. Người hâm mộ cũng vô cùng lo lắng cho cô.

Mới đây trên trang cá nhân của Ốc Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh đi chơi vào dịp cuối tuần. Trong ảnh, mẹ con Mai Phương cũng xuất hiện. Nữ diễn viên diện quần áo khá giản dị đứng bên cạnh bé Lavie. Người hâm mộ đều nhận ra rằng, thần thái của nữ diễn viên đã tốt hơn, cô cười rạng rỡ. Có lẽ Mai Phương đã vực dậy tinh thần sau cú sốc ra đi của nghệ sĩ Lê Bình.

Nhiều người vẫn hi vọng, Mai Phương sẽ cố gắng chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác và luôn giữ vững tinh thần vui tươi.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Cô còn đảm nhận vai trò MC, ca sĩ. Mai Phương bị hiện tượng ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi.

Giữa tháng 8/2018, nữ diễn viên nhập viện để điều trị. Cô luôn mạnh mẽ, tự tin sẽ chiến thắng bệnh tật. Đồng nghiệp và khán giả đều mong nữ diễn viên sớm khỏi bệnh.

Theo Nhã Nam/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/mai-phuong-bi-ung-thu-phoi-hien-tai-da-vuc-day-tinh-than-5112831.html

SỰ KIỆN: NGHỆ SĨ LÊ BÌNH QUA ĐỜI

MỚI NHẤT

goto top