Tags: Mai Vàng

Lễ hội hoa anh đào - mai vàng Yên Tử thu hút nhiều du khách tới ngắm tận mắt loài hoa của xứ sở mặt trời mọc, phần đông thuê trang phục Nhật Bản để chụp ảnh kỷ niệm.

Lễ hội hoa Anh đào-Mai vàng Yên Tử năm 2018 sẽ được tổ chức sớm hơn dự kiến ban đầu hai ngày, tức là sẽ diễn ra từ ngày 22-26/3.

'Không một ngôi sao nào thoát được ngưỡng cửa scandal. Nếu muốn yên lành, em cứ bước xuống, chỉ cần xuống thấp chút nữa và ở yên dưới đó' - Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Lễ hội hoa anh đào-mai vàng Yên Tử, Lễ hội khuyến mãi du lịch Travel Fest 2019, Hội chợ du lịch quốc tế VITM, Lễ hội giao lưu văn hóa Singapore là những 'điểm nhấn' du lịch sẽ diễn ra trong tháng 3

Hầu hết nghệ sĩ, đạo diễn, diễn viên sân khấu cải lương, kịch nói đoạt giải Mai Vàng lần thứ 24 vẫn luôn khao khát được bền sức sáng tạo, mang lại mùa xuân cho nghề nghiệp.

Hàng chục cây mai vàng trên 30 năm tuổi, trị giá hàng trăm triệu đồng đang đâm chòi, bung nụ vàng rực cả một vùng, khoe sắc ngày đầu xuân.

Trung tâm thành phố, ngang qua công viên Tao Đàn là loạt băng rôn mừng xuân Mậu Tuất 2018 được dựng lên từ sớm. Trên con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phần trang trí cánh én và hoa mai cũng được thay cho hoạt tiết mừng xuân trước đó.

Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy.

Đất trời đang khoác chiếc áo mới cho trần gian để chào đón nàng Xuân thấp thoáng nơi đầu ngõ. Con người cũng vội thay chiếc áo mới cho mình.

Chỉ còn hơn một tuần nữa là tới Tết Nguyên đán, nhiều người dân ở Hà Nội bắt đầu đổ xuống phố để lựa chọn mua, thuê cây cảnh chơi Tết.

Nhiều người ở TP Cần Thơ ngạc nhiên khi thấy xuất hiện của “cụ” mai siêu khủng được rao bán với giá 1,6 tỷ đồng. Đây là cây mai nguyên thủy gần 100 năm tuổi.

Không chọn đường hàng không, nhiều người sinh sống, làm ăn ở phương nam vẫn đi tàu hỏa về quê đón Tết. Những cây mai vàng rực rỡ nắng phương nam cũng được mang theo các chuyến tàu về quê hương.

Thời tiết ở Thanh Hóa những ngày cận Tết Nguyên đán Kỷ Hợi nắng bất thường, nhiều gian hàng trưng bày mai vàng tại địa phương này nở 'tung tóe' khiến thương lái, nhà vườn lo mất Tết.

38 năm qua, cứ mỗi dịp Xuân về, Hội Hoa Xuân TP HCM lại đem đến những nét văn hóa đặc sắc, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các nghệ nhân, nhà vườn trong và ngoài nước

Chợ hoa xuân trên đảo nhân tạo Phú Gia-TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang có đủ các loại hoa đến từ các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL.

Những ngày cận kề Tết Nguyên đán năm 2019, hàng chục loại hoa, quả được người dân bày bán nhộn nhịp tại nhiều công viên ở trung tâm TP. Huế và các vùng phụ cận đã và đang thu hút đông đảo người dân đến mua và vui chơi chiêm ngưỡng.

goto top