THỂ THAO

Man City đón Dani Alves trong 48h tới

ĐẤT VIỆT   18/06/2017 • 11:09

Manchester City đang bước vào giai đoạn cuối cùng của quá trình đàm phán chiêu mộ Dani Alves từ Juventus, theo báo cáo của Tây Ban Nha.

Cụ thể, theo nguồn tin từ Mundo Deportivo, Man City đang thực hiện đàm phán rất tích cực với Juventus về trường hợp của Dani Alves. Nếu không có nhiều sự thay đổi vào giờ chót thì trong vòng 48 giờ tới hậu vệ người Brazil sẽ trở thành người của Man City.

Chelsea cũng đã được liên hệ rất nhiều với Dani Alves, người thừa nhận đầu tuần này rằng anh muốn được thi đấu ở Premier League trước khi kết thúc sự nghiệp.

'Năm ngoái tôi đã từ chối nhiều lời mời từ Premier League bởi vì tôi cảm thấy mình phải đến Serie A', Alves nói với Esporte Interativo .

'Đó là một nền văn hoá phòng thủ tuyệt vời (Serie A) và tôi muốn học cách phòng thủ tốt nhất trước khi đến Premier League'.

Thời gian qua, Man City rất tích cực tìm người thay thế cho vị trí của Pablo Zabaleta - người đã rời CLB để gia nhập West Ham. Họ đã nhắm đến Benjamin Mendy của Monaco và hậu vệ phải Kyle Walker của Tottenham.

Tuy nhiên, cả hai thương vụ này đều gặp khó khăn bởi các CLB chủ quản chưa muốn chuyển nhượng cầu thủ. Chính vì thế Guardiola đã quay sang chèo kéo cậu học trò cũ là Alves.

Trong thời gian làm việc cùng nhau ở Camp Nou, Alves và Guardiola đã giành được 14 danh hiệu chính bao gồm 3 La Liga và hai Champions League.

Theo Trọng Hoàng/Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top