ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA 2019

Màn đối đáp của thí sinh Siêu trí tuệ và quán quân Olympia gây chú ý trên MXH: Cuộc thi nào mới là nơi có nhiều người siêu thông minh nhất?

TRÍ THỨC TRẺ   24/11/2019 • 08:17

Màn đối đáp của Trần Thế Trung - Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2019 và Hà Việt Hoàng - cựu tuyển thủ Olympia 2017 khiến nhiều người chú ý.

Ở tập 5 của Siêu trí tuệ Việt Nam lên sóng vào tối ngày 23/11, sự xuất hiện của một gương mặt quen thuộc với các bạn trẻ đã gây ra rất nhiều tò mò. Đó là Hà Việt Hoàng - người từng lọt vào Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017. Mặc dù năm đó, Phan Đăng Nhật Minh (biệt danh Cậu bé Google) đã giành chức vô địch nhưng Việt Hoàng cũng giành được thiện cảm rất lớn với khán giả.

Đương nhiên thông tin cựu tuyển thủ Olympia ngày ấy thi Siêu trí tuệ bây giờ đã khiến khán giả mong đợi tập 5 của chương trình. Bởi nghe thôi cũng thấy hấp dẫn và đáng để tò mò nhỉ?

Hà Việt Hoàng - Cựu tuyển thủ Olympia 2017 tại Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 1.

Thế nhưng, thành tích đặc biệt của Việt Hoàng lại khiến không ít người đặt 2 chương trình về trí tuệ lên bàn cân so sánh. Trước những ý kiến này, đương kim vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2019 - Trần Thế Trung đã 'bay' ngay vào fanpage của chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam để bình luận.

Anh chàng không ngần ngại thách thức dân mạng: 'Alo alo? Đâu rồi những người bảo Olympia không bằng Siêu trí tuệ? Alo alo'.

Trả lời bình luận này, Việt Hoàng lại tỏ ra bình tĩnh và có phần khiêm tốn: 'Đúng mà. 2 tuần nữa mới có Olympia = Siêu trí tuệ. Chứ Olympia này thì...'

Hiện tại vẫn chưa rõ Trần Thế Trung đang muốn nhắc đến ai hay tranh cãi ở đâu. Nhưng với màn đối đáp này, chắc chắn ngoài Việt Hoàng ra còn 1 thí sinh từng thi Đường lên đỉnh Olympia khác cũng sẽ tham gia Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 1. Thậm chí nhân vật này còn khiến Việt Hoàng phải dè chừng nữa.

Những ý kiến so sánh Đường lên đỉnh Olympia và Siêu trí tuệ Việt Nam.

Theo Kafka/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/helino/man-doi-dap-cua-thi-sinh-sieu-tri-tue-va-quan-quan-olympia-gay-chu-y-tren-mxh-cuoc-thi-nao-moi-la-noi-co-nhieu-nguoi-sieu-thong-minh-nhat-22019231120183581.htm

Tags: siêu trí tuệ | siêu trí tuệ Việt Nam | Trần Thế Trung | Đường lên đỉnh Olympia | Việt Hoàng | Olympia

SỰ KIỆN: ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA 2019

MỚI NHẤT

goto top