GIẢI TRÍ

Màn đụng độ khó xử: Lý Phương Châu tình tứ với Hiền Sến, dự cùng sự kiện với Lâm Vinh Hải hậu 4 năm ly hôn

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   02/09/2020 • 21:54

Khoảnh khắc được chụp lại cho thấy mối quan hệ của Lý Phương Châu - Hiền Sến hiện đang rất tốt, tuy nhiên sự xuất hiện của Lâm Vĩnh Hải không khỏi khiến công chúng chú ý.

Cách đây 4 năm về trước, Lâm Vinh Hải bất ngờ công khai mối quan hệ với Linh Chi sau khi cùng nhau bén duyên trong một dự án điện ảnh. Cùng thời điểm đó, vợ cũ của anh là Lý Phương Châu lập tức phản pháo với bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Lâm Vinh Hải - Linh Chi nảy sinh trước khi cặp đôi ly hôn. Câu chuyện này từng gây rùm beng, xôn xao dư luận một thời gian dài. Tiếp theo sau đó, Lý Phương Châu hẹn hò với bạn thân của chồng cũ là Hiền Sến.

Mới đây nhất, Ngô Kiến Huy mở tiệc khai trương công việc kinh doanh và mời đông đảo anh em bạn bè đến dự. Đây cũng là sự kiện đầu tiên Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu cùng xuất hiện sau khi ly hôn. Trong khi Lý Phương Châu tình tứ cùng Hiến Sến thì Lâm Vinh Hải lại 'lẻ bóng' vì thiếu mất đi Linh Chi.

Lý Phương Châu và Hiền Sến tình tứ xuất hiện tại sự kiện

Còn Lâm Vinh Hải lại đi một mình

Cuộc ly hôn của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu từng khiến cả showbiz tiếc nuối. Song, không ai nghĩ ồn ào hậu ly hôn của cặp đôi này lại kéo dài tới nhiều năm sau vẫn chưa dừng lại.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Theo Hoàng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/man-dung-do-kho-xu-ly-phuong-chau-tinh-tu-voi-hien-sen-du-cung-su-kien-voi-lam-vinh-hai-hau-4-nam-ly-hon-162200209194738896.htm

Thích

Tags: Lý Phương Châu | Hiền Sến | Lâm Vinh Hải | Ngô Kiến Huy

MỚI NHẤT

goto top