Tags: Màn hình điện thoại

Kính cường lực Mocoll Privacy chỉ cần 'búng tay' là bay màu những ánh mắt tò mò khỏi màn hình điện thoại Iphone của bạn

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản thông báo vừa phát triển một loại thủy tinh có khả năng tự gắn liền sau khi bị nứt, vỡ.

Sau một ngày xét xử và nghị án kéo dài, nhận thấy có nhiều tình tiết trong vụ trộm cắp ở công ty Samsung chưa được làm sáng tỏ, TAND tỉnh Bắc Ninh đã một lần nữa tuyên trả hồ sơ.

Ngày 14/5/2019, TAND Tỉnh Bắc Ninh xét xử vụ án trộm cắp tài sản 'khủng' tại công ty TNHH Samsung Display Việt Nam.

Đây là những chiêu trò mà các hãng công nghệ đã chơi khăm khiến không ít người sử dụng phải tức 'nổ đom đóm'.

Để độ sáng màn hình quá cao; nằm nghiêng xem điện thoại vào ban đêm; sử dụng điện thoại liên tục trong nhiều giờ… là những sai lầm gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Nghe ⋅ 03:14

Một phụ nữ trẻ tại Đài Loan (Trung Quốc) đã bị thủng 500 lỗ nhỏ trên giác mạc vì để màn hình điện thoại di động sáng hết cỡ trong vòng hai năm.

Một số thói quen mà nhiều người thường làm vào buổi sáng cứ nghĩ vô hại nhưng thực chất lại làm giảm tuổi thọ nhanh không ngờ.

Nghe ⋅ 02:26

Đừng tưởng cô gái nào cũng là nàng tiểu thư chân yếu tay mềm nhé.

Trên thực tế, dù thiết bị di động đang ngày càng trở nên đẹp hơn và đắt hơn, nhưng đi cùng với đó là màn hình điện thoại cũng trở nên mong manh hơn.

Mời quý vị và các bạn thư giãn buổi sáng với mẩu truyện cười: Nghệ thuật lừa gạt của phụ nữ.

Bạn cứ dành thời gian để theo đuổi những thứ thật nhạt nhòa và ảo ảnh nhưng những điều xung quanh bạn, chân thật nhất đối với bạn thì đã mãi mãi mất đi.

Khi cuốn sách 'Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất' ra mắt, ai nấy đều bất ngờ trước nhân vật ông lão cổ quái, dù tuổi già nhưng vẫn minh mẫn, hài hước! Và bạn có biết tại New York cũng có 1 'ông trăm tuổi' như thế, sở hữu cá tính độc lập cùng sự kiên định hiếm thấy.

Chỉ với một chiếc máy ảnh cùng một chiếc smartphone, bạn đã có ngay những bức ảnh chụp đẹp lung linh mà không cần photoshop.

 Nhờ vào công nghệ loa áp điện mà màn hình của Smartphone sẽ có thể kiêm cả chức năng của loa âm thanh.

goto top