GIẢI TRÍ

Mang danh 'tiểu tam' xen vào Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun đương nhiên bị ghét, nhưng nhìn thân thế và tài năng cỡ 'khủng' của nữ CEO này thì ai cũng phải nể

ĐẤT VIỆT   20/08/2019 • 13:53

Không chỉ là con gái của chủ tịch, CEO Moon Bomi còn là người phụ nữ quyền lực trong làng giải trí Hàn, đặc biệt ở mảng phim ảnh.

Những ngày qua, cuộc chia tay của cặp đôi được yêu thích nhất nhì Kbiz: Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun đã khiến dư luận châu Á vô cùng hoang mang. Không chỉ tiết lộ chuyện tình cảm trục trặc không thể cứu vãn, Goo Hye Sun còn cho biết chồng cô và nữ CEO công ty quản lý hùa nhau chửi bới, nói xấu mình.

Sự việc này đã gây lên nhiều nghi ngờ về mối quan hệ của Ahn Jae Hyun và nữ CEO. Ngay lập tức, làn sóng bất bình của cộng đồng mạng khắp nơi đã diễn ra, hướng mọi sự chỉ trích, mỉa mai về phía Ahn Jae Hyun và nữ CEO.

Tuy nhiên, cũng không ít người tò mò rằng nhân vật 'tiểu tam' đó là ai, quyền lực đến cỡ nào mà khiến Ahn Jae Hyun nổi tiếng cuồng vợ lại quay ngoắt sang nói xấu Goo Hye Sun cùng người này.

CEO của HB Entertainment - Moon Bomi là con gái Moon Heung Ryul - Chủ tịch Tập đoàn HB điều hành HB Entertainment, cùng là một trong những 'ông trùm' của nền giải trí Hàn Quốc.

Cô tốt nghiệp bằng Thạc sĩ tại trường biểu diễn nghệ thuật The Juilliard School ở New York, sau đó lấy bằng Tiến sĩ tại trường đại học Arizona State University.

Không chỉ xuất thân 'khủng' mà sự nghiệp cá nhân do chính Moon Bomi tự xây dựng cũng đồ sộ không kém. Cô là người thành lập nên HB Entertainment và đang nắm giữ 49,88% cổ phần, cũng là người trực tiếp điều hành hoạt động của công ty. Trước đó, Moon Bomi giữ chức vụ phó chủ tịch của công ty giải trí Hollys Entertainment từ năm 2007-2008.

Bên cạnh việc điều hành công ty riêng, Moon Bomi cũng đầu tư khá nhiều vào các tập đoàn, công ty truyền thông, viễn thông lớn tại Trung Quốc như Tencent và tập đoàn đa quốc gia Huawei,...

TIN TÀI TRỢ

Với khát vọng tạo nên một đế chế phim như Disney tại Hàn Quốc, Moon Bomi đầu tư rất nhiều vào việc sản xuất phim và quản lý diễn viên. Người phụ nữ này quyền lực đến mức được mệnh danh là 'bàn tay vàng' - chỉ cần cô nhúng tay vào bộ phim nào thì chắc chắn sẽ trở thành 'bom tấn' châu Á.

Những bộ phim đình đám mà Moon Bomi từng tham gia sản xuất gồm: Vì sao đưa anh tới, Con gái Seoyoung của tôi, Punch, Yongpal, Sky castle,... Công ty HB Entertainment mà Bomi sáng lập và điều hành hiện đang nắm giữ hàng loạt diễn viên nổi tiếng xứ Kim Chi như: Kim Rae Won, Shin Sung Rok, Ahn Jae Hyun, Jung Il Woo, Goo Hye Sun, Cha Ye Ryun, Yoon Jin Lee, Lee Kyung Lee.

Nói về mối quan hệ giữa Goo Hye Sun và công ty HB Entertainment cũng như Moon Bomi, 'nàng cỏ' quyết định đầu quân cho công ty này sau khi công khai chuyện tình với Ahn Jae Hyun, mặc dù nhiều năm qua đã gắn bó với công ty giải trí đình đám YG.

Cho đến khi vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun bị vỡ lở, công chúng mới biết được nội tình mối quan hệ giữa Goo Hye Sun và công ty quản lý không hề tốt đẹp. Ngay trong bản thông cáo về việc ly hôn của hai diễn viên, HB Entertainment cũng lộ rõ sự bênh vực dành cho Ahn Jae Hyun, chưa kể CEO còn chửi bới, miệt thị Goo Hye Sun qua tin nhắn với Ahn Jae Hyun.

Theo Eri/Đất Việt

Thích

Tags: Ahn Jae Hyun | Goo Hye Sun | công ty | Moon Bomi | HB Entertainment | điều hành | Quản lý | Diễn viên | Tập đoàn | quan hệ

MỚI NHẤT

goto top