CHUYỆN LẠ

Mang thai sau khi bị cưỡng hiếp, bà mẹ ở Nga nhẫn tâm bỏ mặc con thoi thóp trong tủ quần áo

SAOSTAR   20/10/2020 • 07:33

Căm phẫn vì mang thai con của kẻ cưỡng hiếp mình, bà mẹ ở Nga trút toàn bộ cơn giận lên người đứa trẻ mới sinh, thậm chí quyết tâm bỏ mặc bé đến chết.

Tội ác của Yulia Zykova vô tình bại lộ vì một người bạn ghé thăm nhà. Ngồi xuống chưa bao lâu, người này đã giật mình khi nghe thấy tiếng khóc yếu ớt phát ra từ chiếc túi vải thô ráp trong tủ quần áo. Khi được phát hiện, bé gái 6 tháng tuổi đã rơi vào tình trạng nguy kịch, hơi thở thoi thóp và lập tức được đưa đến bệnh viện ở Karpinsk (Nga) để cấp cứu.

Khi được phát hiện, bé gái 6 tháng tuổi đã rơi vào tình trạng nguy kịch.

Trước chứng cứ quá đỗi rõ ràng, bà mẹ 37 tuổi phải nhận tội ngược đãi và bỏ mặc con ruột. Đau lòng thay, Yulia khẳng định mình không hề mong đợi đứa bé này, bởi đó là kết quả sau một lần cô bị chồng cũ cưỡng hiếp. Người phụ nữ nhẫn tâm từng có ý định bỏ con đói khát đến chết, nhưng cậu con trai 13 tuổi lại làm trái lời mẹ khi giấu bé vào tủ quần áo, đút sữa mỗi ngày để giúp em gái cầm hơi đến lúc được giải cứu.

Trước chứng cứ quá đỗi rõ ràng, bà mẹ 37 tuổi phải nhận tội ngược đãi và bỏ mặc con ruột.

Chương trình Na Samom Dele (tạm dịch: Chân tướng) của đài Channel One TV đã mời Andrey Zykov, chồng cũ của Yulia, chia sẻ về ẩn tình đằng sau hàng loạt cáo buộc của truyền thông. Trước đó, nhiều tờ báo ở Nga đã lên tiếng 'tố' Andrey bỏ rơi vợ để chạy theo người phụ nữ khác. Ly thân được một thời gian, anh ta đột ngột quay về và cưỡng bức Yulia, khiến cô mang thai ngoài ý muốn. Đứa bé được báo chí nước Nga gọi bằng tên thay thế là Katya hoặc Polina.

Andrey Zykov, chồng cũ của Yulia, bị cáo buộc bỏ rơi vợ để chạy theo người phụ nữ khác.

Khi được hỏi liệu anh ta có cưỡng hiếp vợ sau khi cãi vã hay không, Andrey thừa nhận nhưng rồi lại trở mặt ngay tức khắc: 'Không, đó không phải là hãm hiếp. Tôi không hiểu các người đang hỏi gì'. Sau đó, người đàn ông 39 tuổi tự nguyện làm bài kiểm tra nói dối trước hàng trăm nghìn khán giả với cùng một câu hỏi.

Andrey và Yulia thuở còn mặn nồng.

Anh ta dứt khoát nói 'Không', nhưng lại bị phản đòn khi máy phát hiện nói dối vạch trần sự thật. Không còn đường chối cãi, Andrey nhục nhã bưng kín mặt ngay trên sóng truyền hình. Cuối cùng, người chồng tệ bạc đã thừa nhận bé gái bị ngược đãi kia chính là con ruột của mình. Andrey không phải chịu trách nhiệm pháp lý nào cho hành động này, nhưng lời khai mà anh ta cung cấp sẽ được dùng làm bằng chứng để cân nhắc hình phạt cho Yulia.

Cuối cùng, người chồng tệ bạc phải thừa nhận bé gái bị ngược đãi kia chính là con ruột của mình.

Cũng trong chương trình Na Samom Dele, cậu con trai 13 tuổi của Yulia đã chia sẻ về thái độ của mẹ đối với em gái. Theo lời bé trai, mẹ chưa từng nói với cậu đó chính là đứa con bà dứt ruột đẻ ra. Khi hỏi về thân phận của bé gái, cậu chỉ nghe mẹ qua loa đáp rằng đó là con của một người bạn gửi nhờ mình chăm sóc.

Một tháng trước khi được tìm thấy, đứa trẻ đáng thương đã gầy rộc đi dù được anh trai mớm sữa công thức và sữa tươi mỗi ngày. Cậu bé cũng khẳng định mẹ không cho phép mình nhắc đến em. Yulia có thể đối mặt với bản án 7 năm tù giam vì hành vi không thể dung thứ với chính con ruột của mình.

Theo Hải Anh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/mang-thai-sau-khi-bi-cuong-hiep-ba-me-o-nga-bo-mac-con-thoi-thop-20201019221752212.html

Thích

Tags: cưỡng hiếp | Tủ quần áo | con ruột | ngược đãi | Chồng cũ | mang thai | Thừa nhận | nhận tội | chia sẻ | Na Samom Dele

MỚI NHẤT

goto top