Tags: Marilyn Monroe

Hiện tại Blonde là một trong những bộ phim được Netflix rất chú trọng đầu tư.

Chọn hóa thân thành minh tinh gợi cảm huyền thoại Marilyn Monroe, Yaya Trương Nhi nhận được nhiều lời khen.

Hãng chế tác nổi tiếng Caviar cho hay sẽ có phiên bản Mike Tyson và Marilyn Monroe dành cho những người dùng của dòng iPhone 11.

Bộ ảnh gợi cảm và đầy nổi loạn của Tóc Tiên được lấy cảm hứng từ biểu tượng sex nổi tiếng nhất thập niên 1950 - Marilyn Monroe.

Dàn mỹ nhân Hollywood lại tiếp tục cùng nhau tựu tề trên thảm đỏ khoe 'váy áo' tại buổi lễ trao giải SAG Awards 2019.

Thiết kế được thêu tên những người phụ nữ mạnh mẽ, truyền cảm hứng, trong đó có cả mẹ của mình là sáng tạo sẽ được Thúy Vân diện vào đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới.

Cùng là biểu tượng quyến rũ nhưng khi gặp nữ hoàng Elizabeth, Marilyn Monroe mặc váy quây còn Angelina Jolie mặc trang phục công sở.

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, 2 năm hẹn hò ngọt ngào, 9 tháng sống trong hôn nhân địa ngục nhưng họ lại dành cả đời để lưu luyến, nuối tiếc về nhau. Tại sao lại kì lạ như vậy?

Quả cầu vàng của nữ minh tinh Marilyn Monroe đã được bán với giá 250.000 USD tại Mỹ.

Demi Moore, Teri Hatcher, Oprah Winfrey và Marilyn Monroe là những người đã từng dũng cảm nói lên sự thật về việc từng bị xâm hại khi còn nhỏ.

Nghe ⋅ 03:08

Hollywood vốn chẳng thiếu mỹ nhân, nhưng số người có thế so sánh với những tượng đài sắc đẹp này thì thật hiếm hoi.

Một loạt ảnh chưa từng xuất hiện của các đại mỹ nhân: Kate Moss, Cindy Crawford, Rachel Weisz, Marilyn Monroe, Audrey Hepburn... thuộc bộ sưu tập ca ngợi vẻ đẹp hình thức của nữ giới vừa được công bố.

Nữ diễn viên Mỹ nổi tiếng Marilyn Monroe từng vướng vào một vụ bê bối ảnh khỏa thân và cô may mắn thoát khỏi mà không bị ảnh hưởng tới sự nghiệp tại Hollywood.

Nghe ⋅ 06:54

Nữ ca sĩ vấp phải nhiều chỉ trích vì đăng lại bức ảnh nude 100% trước kia bởi nhiều khán giả cho rằng đây là hành động PR quá lố.

Có người còn cho rằng dường như Bella Hadid chọn bộ váy không vừa size với mình.

Bức ảnh kinh điển của biểu tượng tình dục nổi tiếng nhất Mỹ Marilyn Monroe được nhiếp ảnh gia Sam Saw chụp vào ngày 15/9/1954.

goto top