THỂ THAO

Martin Nguyễn làm báo Mỹ, Anh thán phục sau màn đấm túi bụi hạ đo ván võ sĩ Nhật Bản

TỔ QUỐC   03/08/2019 • 10:27

Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn đã nhận được rất nhiều lời ca ngợi từ những tạp chí hàng đầu thế giới sau trận thắng knock-out cực kỳ thuyết phục ở ONE Championship.

Tối 2/8 tại Manila, Philippines, võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn một lần nữa làm nức lòng người hâm mộ bằng cách hạ đo ván đối thủ người Nhật Bản Koyomi Matsushima trong hiệp 2, qua đó bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng lông ở đấu trường danh giá nhất làng MMA châu Á – ONE Championship.

Chiến thắng cực kỳ thuyết phục của Martin Nguyễn đã khiến không ít tạp chí hàng đầu của làng MMA thế giới phải bất ngờ. Tất nhiên, các tạp chí này không quên dành những lời có cánh để tán dương võ sĩ 30 tuổi.

Tạp chí nổi tiếng thế giới Sherdog của Mỹ đặt dòng nhan đề: 'Martin Nguyễn không chỉ là hiện tại mà còn là tương lai của ONE Championschip'.

Sherdog ca ngợi: 'Martin Nguyễn đã có màn trình diễn tuyệt vời ở Manila, Philippines. Chiến thắng ấn tượng giúp Martin Nguyễn củng cố vị trí của mình như là một trong những cái tên xuất sắc nhất của giải đấu.

ONE Championship đã chọn trận đấu của Martin Nguyễn là trận thượng đài tâm điểm của sự kiện 'Dawn of Heroes'. Nhưng Martin Nguyễn đã cho thấy anh không chỉ là ngôi sao của sự kiện này mà còn là một ngôi sao của giải đấu trong tương lai.

TIN TÀI TRỢ

ONE Championship đã đúng khi ký hợp đồng dài hạn với Martin Nguyễn và chắc chắn võ sĩ gốc Việt sẽ là một tượng đài của giải trong nhiều năm tới. Martin Nguyễn cũng chứng minh lòng trung thành của mình khi không chuyển sang thi đấu ở các giải khác như UFC hay Bellator'.

Martin Nguyễn đã nhận được nhiều lời tán dương sau khi đánh bại võ sĩ Nhật Bản Koyomi Matsushima.

Trong khi đó, tờ The Mix của Anh cũng tán dương chiến thắng của Martin Nguyễn: 'Trong trận đấu tâm điểm, ngôi sao mang hai quê hương Việt Nam – Australia tiếp tục thể hiện sự thống trị ở hạng lông bằng chiến thắng hủy diệt trước võ sĩ Nhật Bản Koyomi Matsushima trong hiệp 2 để giữ lại chiếc đai vô địch.

Martin Nguyễn đã sử dụng chiến thuật vô cùng hợp lý để bùng nổ trong hiệp đấu thứ hai, giúp anh thi đấu hoàn toàn áp đảo trước một Koyomi đã tỏ ra bị đuối sức. Bằng một loạt những pha ra đòn mạnh mẽ, Martin Nguyễn đã khiến đối thủ bị đo ván để bảo vệ chiếc đai danh giá của mình lần thứ ba'.

Hiện tại, Martin Nguyễn đã thi đấu tổng cộng 16 trận ở đấu trường MMA với kết quả thắng 13 (9 trận thắng knock-out) và chỉ thua 3.

Theo Tiểu Mã/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/martin-nguyen-lam-bao-my-anh-than-phuc-sau-man-dam-tui-bui-ha-do-van-vo-si-nhat-ban-820193882736151.htm

Thích

Tags: Martin Nguyễn | chiến thắng | võ sĩ | Tán dương | ngôi sao | tạp chí | danh giá | tâm điểm | Nhật Bản Koyomi Matsushima

MỚI NHẤT

goto top