Tags: mặt trời

Sáng 19/7, tại Trường ĐH Cửu Long - Vĩnh Long khánh thành nhà máy điện năng lượng mặt trời 980KW, kết hợp nông nghiệp công nghệ cao.

Nhà tiên tri thế kỷ 16 Nostradamus nổi tiếng về dự đoán chuẩn xác các sự kiện diễn ra trong tương lai. Ông đã để lại những dự báo sau đây cho năm 2018.

Nghe ⋅ 02:38

4 bí ẩn vũ trụ khoa học chưa thể giải thích

Một số đặc sản kỳ dị ở các quốc gia có mùi khó ngửi đến ám ảnh với nhiều người, nhưng với không ít thực khách nó lại là món ăn khoái khẩu.

Hiện tại Đầu tư Thành Thành Công đang là cổ đông lớn nhất của Điện Gia Lai.

4 bí ẩn vũ trụ khoa học chưa thể giải thích

Sữa, ngũ cốc, thức ăn giàu đạm hay siêu thực phẩm xanh là những gợi ý cho người gầy khi chọn thực phẩm để cải thiện thân hình “cò hương”.

Hiện nay, xu hướng sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo đã dần đi vào cuộc sống hàng ngày đến từng hộ dân. Trong đó, nguồn điện được chuyển hóa từ ánh sáng mặt trời được coi là giải pháp mang tính chiến lược lâu dài, tiết kiệm chi phí tiền điện, bảo vệ môi trường góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế.

Ung thư tế bào hắc tố là một loại ung thư bắt đầu từ các u hắc bào ác tính, nhưng là nguy hiểm nhất trong ba loại ung thư da vì nó xâm lấn sâu, di căn sang các bộ phận khác của cơ thể và có thể gây tử vong như các trường hợp ung thư khác.

Tảo Mặt Trời tăng cân là một thực phẩm hàng đầu, có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên giúp người gầy tăng cân bền vững, an toàn.

'Hiện nay phải giảm công suất do quá tải lưới điện, là điều mà EVN không hề mong muốn'

Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Khoa học và Công nghệ King Abdullah của Saudi Arabia vừa phát minh ra thiết bị cung cấp điện mặt trời và xử lý nước nhiễm tạp chất.

Sau 6 năm vắng bóng, Han Ga In đã chính thức trở lại với người hâm mộ bằng loạt dự án.

Trong năm 2018 này, làng phim Việt Nam hứa hẹn sẽ bùng nổ bởi cuộc chiến của những dự án điện ảnh - truyền hình remake hấp dẫn của Chi Pu, Lan Ngọc, Kiều Trinh, Trịnh Thăng Bình.

Để tự 'cứu' mình và các dự án khác trong khu vực, Công ty CP Đầu tư xây dựng Trung Nam đã đề xuất và được Chính phủ và Bộ Công Thương đồng ý về cơ chế đầu tư dự án lưới truyền tải để giải tỏa công suất cho các dự án điện mặt trời.

goto top