GIẢI TRÍ

Mẫu nhí diện áo dài rạng rỡ trong vườn hoa xuân

NGÔI SAO   16/02/2018 • 01:12

Các nhóc tỳ khoe nét đáng yêu khi diện áo dài đi chơi Tết.

Những mẫu áo dài đỏ tươi với hoạ tiết hoa bướm muôn màu được lựa chọn cho các nhóc tỳ chưng diện khi đi dạo phố hoa xuân.

Tông màu đỏ tươi được ưa chuộng trong dịp lễ Tết cổ truyền cũng được đưa vào dòng thời trang áo dài thiếu nhi.

Trang phục truyền thống đỏ thắm giúp bé gái nổi bật giữa vườn cúc đại đoá, loài hoa luôn được người dân phương Nam yêu thích và chọn lựa để trang hoàng nhà cửa trong dịp Tết.

Áo dài gấm với tông màu bắt mắt còn được trang trí hoạ tiết cánh bướm để tăng nét sinh động cho trang phục của bé gái.

Áo dài cho các bé trai cũng được trang trí hoạ tiết thêu cầu kỳ theo đúng xu hướng thời trang thịnh hành ở mùa mốt năm nay.

Đường hoa và các hội hoa xuân nổi tiếng trong thành phố là địa điểm chụp ảnh áo dài yêu thích ở Sài Gòn.

TIN TÀI TRỢ

Bên cạnh các kiểu áo thun quần jean hợp mốt, trong những năm gần đây các kiểu áo dài truyền thống cũng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho các bé.

Trước nhu cầu chưng diện áo dài trong dịp Tết, trang phục truyền thống cho trẻ em cũng được đầu tư để mang tới nét cuốn hút mới.

Các mẫu áo với chất liệu thoáng mát, phom dáng rộng được kết hợp cùng skinny jean, giày cột dây.

Sắc đào tươi thắm của phương Bắc mang tới điểm nhấn ấn tượng trong vườn hoa xuân Sài Gòn, chính vì thế khu vực đào Hà Nội luôn thu hút các du khách.

Vải gấm in hoạ tiết với nhiều tông màu tươi sáng cũng được lựa chọn để tạo nên các kiểu áo truyền thống, tôn nét đáng yêu cho các 'hot boy' nhí.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Đại Ngô, áo dài Nhật Dũng, làm tóc và trang điểm Huy Nguyễn, Mẫn Ni, stylist Phương Phương, Hạnh Nguyễn, người mẫu nhóm mẫu nhí Pinkids.

Theo Duy Khánh/Ngôi Sao

Thích

MỚI NHẤT

Ảnh hot sao Việt 17/8

Ảnh hot sao Việt 17/8 anh tinngan

iOne    11 phút trước

goto top