THẾ GIỚI

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Mão trong năm Canh Tý 2020

TRÍ THỨC TRẺ   24/01/2020 • 21:08

Hãy cùng xem trong năm mới, tuổi Mão mặc màu gì và xuất hành theo hướng nào thì sẽ có được nhiều tài lộc nhất nhé.

(Ảnh minh họa)

Đôi nét về tính cách và sự nghiệp của tuổi Mão

Theo Ngũ hành, Mão tương ứng với Thủy, theo Âm-Dương, Mão thuộc Âm.

Về mặt tính cách, những người tuổi Mão được cho là những con người đặc biệt duyên dáng, có vẻ ngoài mềm mại, nhưng bên trong lại là những con người có ý chí kiên cường, nhẫn nại và luôn theo đuổi những mục tiêu họ đề ra.

Tuổi Mão được cho là những con người giàu cảm xúc, song bề ngoài lại khá lãnh đạm. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mão cũng là người rất giỏi chú ý vào các chi tiết và có kỹ năng phân tích tốt, sẽ phù hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ.

Là người giàu cảm xúc, song họ ít khi thể hiện tình cảm ra bên ngoài, nên hay bị hiểu lầm là người lạnh lùng. Họ có thiên hướng hay lo nghĩ cho người khác, nhiều khi rơi vào tình trạng u uất.

Có một điều mà tuổi Mão cần phải cải thiện trong tính cách, đó là sự rụt rè trong giao tiếp, nhiều khi không thể hiện hết được những suy nghĩ và tình cảm của mình. Nếu biết mở lòng, giao tiếp hiệu quả với những người xung quanh, cuộc sống của tuổi Mão sẽ đón nhận nhiều tin vui hơn trong năm nay.

Màu sắc, hướng may mắn xuất hành trong năm mới

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 được cho là một năm sẽ mang lại cho tuổi Mão tất cả những gì họ mong muốn, từ tiền bạc, sự giàu có thịnh vượng và nhiều vận may khác nữa.

Tuổi Mão được cho là sẽ gặp nhiều may mắn hơn nếu mặc màu hồng, vàng và xanh nước biển trong năm mới Canh Tý. (Ảnh minh họa: Internet)

Để những may mắn này luôn song hành với họ, trong năm Canh Tý 2020 tuổi Mão có thể mặc màu hồng, vàng và xanh nước biển.

TIN TÀI TRỢ

Ngoài ra, họ cũng nên lưu ý về hướng xuất hành mang lại vận đỏ cho họ trong năm mới, đó là Đông, Nam và Đông Nam.

Những con số sẽ mang lại điều tốt lành cho họ trong năm con chuột là số 4 và số 9.

Dự đoán cho một số tuổi Mão cụ thể:

Tuổi Quý Mão 1963: Trong năm Canh Tý tuổi Quý Mão được cho là sẽ gặp rất nhiều may mắn. Chuyện làm ăn của họ sẽ đem lại kết quả rực rỡ, giúp họ thăng hạng cấp bậc và trở nên giàu có. Bên cạnh đó, chính điều này cũng sẽ khiến họ phải đối mặt với hạn tiểu nhân ghen ghét. Do đó, cần thận trọng trong giao tiếp. Ngoài ra, họ cũng sẽ gặp người khác giới thu hút và cần phải giữ khoảng cách để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tuổi Ất Mão 1975: Những người sinh năm Ất Mão phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong chuyện khởi nghiệp trước khi đạt được thành công. Bù lại, họ luôn nỗ lực chăm chỉ và biết cách giải quyết hết những mâu thuẫn gặp phải trên đường đời. Tuy nhiên trrong năm nay, vợ chồng tuổi Ất Mão có thể xảy ra bất hòa và tuổi Ất Mão cần phải hóa giải chúng càng sớm càng tốt. Nên nhớ phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào và không được quyết định trong lúc tức giận.

(Ảnh minh họa)

Tuổi Đinh Mão 1987: Tuổi Đinh Mão hầu hết là những người rất thông minh, nhưng lại không kiên trì, hay bỏ dở giữa chừng. Chính vì vậy, trong năm mới họ cần khắc phục nhược điểm này. Những người đang định bắt đầu việc kinh doanh thì nên tiến hành theo kế hoạch vì có lộc tiền tài. Tuy nhiên, lưu ý không cho người khác vay tiền vì nó sẽ làm cho bạn bớt đi sự thịnh vượng của mình.

Tuổi Kỷ Mão 1999: Những người tuổi Kỷ Mão đang ở trong một mối quan hệ nào đấy có thể sẽ không được dài lâu. Có lẽ chia tay sẽ là giải pháp tốt để họ tập trung cho chuyện học hành hoặc công việc. Ngoài ra, những người thích các hoạt động ngoài trời cần phải cẩn thận vì nguy cơ gặp chấn thương. Tuổi Kỷ Mão cũng nên lắng nghe lời khuyên của những người đi trước và cẩn trọng hơn trong chuyện tiền nong.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Zodiac & Chinese New Year

Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/mau-sac-huong-xuat-hanh-may-man-mang-lai-tai-loc-cho-tuoi-mao-trong-nam-canh-ty-2020-8202024111337842.htm

Thích

Tags: chuyên gia phong thủy | 2 con giáp | ử vi 12 con giáp | ử vi hôm nay | ử vi trọn đời | ử vi | ử vi ngày mới | ử vi Canh Tý | ử vi 2020 | em tử vi tuổi Mão | àu sắc may mắn | uất hành năm Canh Tý | ướng xuất hành

MỚI NHẤT

goto top