Tags: Mâu thuẫn chị dâu em chồng

Lời nói của chị dâu trước lúc mất, giờ tôi không muốn tiếp tục thực hiện nữa nhưng lại vấp phải sự phản kháng của chồng.

Em chồng tỉnh dậy, không thấy cơm nước gì nên bực bội trút giận lên chị dâu, nhưng chỉ vài lời đáp trả của tôi khiến con bé im re.

Chị dâu vừa trẻ khỏe, nhóm máu phù hợp lại là vợ chồng tình nghĩa sâu đậm, chị hiến máu cho chồng là hợp lý nhất nhưng bất ngờ là chị từ chối.

Tôi giận điên người, sẵng giọng hỏi chị tại sao chăm mẹ chồng ốm mà chị mang cháo suông loãng thế này. Mẹ đang ốm, không bồi bổ được những thứ đắt tiền thì thôi, ít nhất cũng phải ăn uống cho đủ chất chứ.

Nghe ⋅ 03:02

Tôi chẳng bao giờ thích cãi vã với em chồng làm gì, nhưng nó lại chê con trai tôi chẳng tiếc lời thì tôi phải bật lại thôi.

Thế mới nói không thể trông mặt mà bắt hình dong được. Nhìn chị dâu hiền lành thế, tội nghiệp thế, ai ngờ lại có tư tưởng quái lạ.

Nghe ⋅ 03:34

Dù tôi cố hết sức để gia nhập cuộc sống nhà chồng thì em chồng vẫn chê tôi 'phèn' và ít khi trò chuyện cùng.

Tôi chỉ muốn góp ý để chị dâu hoàn thành trách nhiệm một cách tốt nhất. Nhưng anh trai lại mắng tôi, còn tuyên bố một câu khiến tôi 'đơ toàn tập'.

Ai cũng tán thành với cách giải quyết của cô vợ trên. Thực tế có rất nhiều câu chuyện tương tự như thế này.

Tôi chậm rãi lật chiếc chăn ra, dưới chăn là một người phụ nữ trẻ mặc chiếc váy ngủ gợi cảm.

Nghe ⋅ 03:01

Lan vừa đặt chiếc cũi trẻ em vào trong nhà, em chồng cô đã cười nhếch mép: 'Chị dâu giàu mà ki thế'.

Thấy chị dâu bị mắng, tôi cũng thương nhưng thôi cũng kệ. Ai đời có bầu lại ăn diện diêm dúa kiểu đấy thì ai mà bênh vực cho nổi.

Nghe ⋅ 02:43

Em chồng tôi rảnh ra là cắm mặt vào điện thoại, thậm chí không rảnh cũng cầm. Chính vì thế, nhiều phen tôi đã thót tim khi giao con cho nó trông giúp.

Nghe ⋅ 03:43

Tôi đang định chạy đến giúp Huệ xách túi hành lý, không ngờ chồng tôi chỉ cho hai đứa trẻ con vào nhà còn chặn em chồng lại.

Nghe ⋅ 03:20

goto top