PHÁP LUẬT

Mâu thuẫn hát karaoke, thanh niên chém công an xã nhiều nhát

ĐẤT VIỆT   22/12/2018 • 11:47

Khi đang làm nhiệm vụ giải quyết mâu thuẫn giữa các nhóm thanh niên ở quán karaoke, một công an xã đã bị chém trọng thương.

Trao đổi với phóng viên, ông Võ Xuân Trường - Chủ tịch UBND xã Đức Hóa, huyện Tuyên Hóa tỉnh Quảng Bình đã thông tin về vụ việc vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, khoảng 21h ngày 20/12, Nguyễn Hải Quân (SN 1995, xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa) cùng với một số thanh niên đến quán karaoke Thượng Uyển (Thôn Đức Phú 2, xã Đức Hóa) để giải trí.

Lúc này, nhóm của Quân và các thanh niên khác của xã đang ngồi chờ phòng hát tại đây và có xích mích với nhau. Hai bên đều đã uống rượu và lời qua tiếng lại với nhau.

Thấy tình hình tiến triển xấu, dễ xảy ra mâu thuẫn, chủ quán đã can ngăn các thanh niên và yêu cầu cả hai nhóm giải tán, đồng thời gọi điện báo cho công an xã đến quán để đảm bảo an ninh trật tự.

Đối tượng Nguyễn Hải Quân ở cơ quan điều tra và con dao hung khí

TIN TÀI TRỢ

Nhận được tin báo của chủ quán Thượng Uyển, anh Nguyễn Văn Phương là công an xã Đức Hóa đã trực tiếp đến khu vực để nắm tình hình và chỉ đạo các vấn đề về an ninh trật tự. Anh Phương khi đi mặc quân phục của công an nhân dân.

Tuy nhiên vì bị cấm hát và cho rằng các thanh niên kia coi thường, không tôn trọng mình, Nguyễn Hải Quân đã cùng các thanh niên khác quay ra nhà người thân gần đó lấy theo 1 dao bầu, một tuýp sắt và cùng với bạn mình Phạm Anh Tuấn (SN 1996, xã Tiến Hóa) đi trả thù.

Lúc ập vào quán, Quân và Tuấn dùng tuýp sắt đập vỡ một số tài sản của quán và lao vào tấn công những người trong quán. Đáng chú ý, Quân cầm dao xông thẳng đến người của công an xã Nguyễn Văn Phương chém nhiều nhát khiến anh Phương gục xuống rồi lên xe bỏ chạy.

Anh Phương bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế ngay trong đêm và đang tiếp tục điều trị với các vết chém ở bả vai và bàn tay trái.

Ngay sau đó, đối tượng Quân đã bị công an huyện Tuyên Hóa (tỉnh Quảng Bình) tổ chức bắt giữ. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Minh Nguyệt/Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

Bất an nguồn nước

Bất an nguồn nước

NLĐ    2 phút trước

goto top