Tags: máy ảnh

Xiaomi sẽ hợp tác với một thương hiệu máy ảnh chuyên nghiệp để nâng chất lượng camera cho smarphone?

Sở hữu vẻ đẹp chuẩn nam thần, Lee Dong Wook chỉ cần nhìn bâng quơ vào máy ảnh đã có ngay ảnh bìa tạp chí chẳng cần chỉnh sửa.

Không có động cơ nào được khám phá, không bức thư tuyệt mệnh nào được phát hiện và hành động vẫy tay chào đám đông của Mary Miller ngay trước khi kết liễu cuộc đời mình cũng thật khó lý giải.

Điều này có nghĩa là máy ảnh đã đến hồi 'xếp xó' à? Có nhẽ đâu thế?

Điều này có đồng nghĩa với việc smartphone đang vượt mặt các máy ảnh truyền thống?

Tannobi, một nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, đã có một chuyến đi kì lạ, bỏ hết đồ nghề máy ảnh, rời Sài Gòn đầy ồn ào náo nhiệt để đi dọc đất nước Việt Nam, vượt qua quãng đường hơn 3000km, rồi vào hang động sâu dưới lòng đất, anh đã khám phá ra cảm giác đặc biệt gì trong chuyến đi kì lạ đó?

Máy ảnh và chất lượng hình ảnh được cải thiện có thể cung cấp cho người tiêu dùng một lý do để nâng cấp từ các mẫu iPhone cũ hơn trong bối cảnh tăng trưởng doanh số iPhone bị đình trệ thời gian qua.

Máy ảnh đang là điểm khác biệt lớn nhất trên các mẫu smartphone. Mọi người dùng đều muốn hình ảnh và video của mình thật đẹp trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Những bông tuyết bình dị khi được soi dưới kính hiển vi là những tinh thể tuyệt đẹp có sự đa dạng và phức tạp về hình dạng.

Tôi là người yêu thích du lịch và bị mê hoặc bởi những cảnh quang tuyệt đẹp tại những địa điểm xa lạ. Những lần đi du lịch của tôi thường mang theo khá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh để phục vụ cho mục đích ghi lại những dấu ấn của cuộc hành trình ấy. 5 năm là một khoảng thời gian dài với nhiều điều đổi thay và cũng ngần ấy thời gian tôi đã chứng kiến hành trang du lịch của bản thân đã thay đổi đi ít nhiều.

Theo trang Macotakara, Apple có kế hoạch ra mắt hai mẫu iPhone 2019 hoàn toàn mới với camera ba ống kính, sẽ ra mắt cùng với các phiên bản cập nhật nội bộ của dòng iPhone XR/XS/XS Max hiện tại.

 Hoàng Mập cho rằng nhiều người đẹp, Hoa hậu đi từ thiện chỉ tích cực khi được ghi hình, còn sau ống kính máy ảnh thì lại không thấy đâu.

goto top