THỜI SỰ

Máy bán hàng tự động ở TP Tuy Hoà bị kẻ gian phá hoại sau chưa đầy 1 tháng lắp đặt

TRÍ THỨC TRẺ   17/06/2019 • 09:02

Hồi cuối tháng 5, hàng loạt máy bán hàng tự động được lắp đặt tại các địa điểm công cộng ở TP Tuy Hoà (Phú Yên) và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của người dân. Tuy nhiên cho đến nay, 1 trong các máy này được cho là đã bị phá hoại sau chưa đầy 1 tháng.

Ngày 16/06, hình ảnh chiếc máy bán hàng tự động bị đập phá, vỡ bung phần kính và hư hại một số bộ phận được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người bức xúc. Đáng chú ý, nước uống và đồ ăn trong máy gần như còn nguyên khiến nhiều người cho rằng đây là một vụ phá hoại, chứ không nhằm mục đích trộm cắp.

Chiếc máy bán hàng tự động bị kẻ gian phá hoại (Ảnh: fanpage Thành Phố Tuy Hoà).

Chiếc máy bán hàng tự động bị kẻ gian phá hoại (Ảnh: fanpage Thành Phố Tuy Hoà).

TIN TÀI TRỢ

Được biết, chiếc máy vừa bị phá hoại nằm trong số 20 máy bán hàng tự động đầu tiên tại TP Tuy Hoà vừa được lắp đặt tại một số địa điểm công cộng trong thành phố hồi cuối tháng 5 vừa rồi. Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện, những chiếc máy bán hàng hiện đại đã được người dân nơi đây rất quan tâm, ủng hộ bởi đây là mô hình kinh doanh mới, hiện đại và tiện ích.

Việc 1 chiếc máy bị phá hoại trong chưa đầy 1 tháng kể từ khi lắp đặt khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Trên một số diễn đàn MXH, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi của kẻ gian, đồng thời mong cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc.

'Mình không hề muốn so sánh chút nào nhưng thực sự ý thức của 'những con người ấy' quá tệ. Cũng là 1 cái máy bán hàng tự động, ở Quy Nhơn người ta đặt cả năm nay chẳng sao, thế mà ở TP mình chưa được một tháng đã bị phá. Thật là đáng buồn, mong sớm tìm được thủ phạm', Facebook T. L. bình luận.

'Bữa trước đi qua nhìn thấy chiếc máy này mà mừng khôn tả vì thành phố ta đang ngày một hiện đại hơn. Định bụng hôm nào đi ngang sẽ vào mua thử xem sao thì đã hỏng mất rồi. Nhìn đồ bên trong vẫn còn nguyên thế kia thì không phải trộm cắp rồi. Chẳng hiểu người ta phá hoại nhằm mục đích gì nữa. Thật đáng buồn', Facebook B. C. bình luận.

Sự việc hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Theo Quang Lê/Trí thức trẻ

Thích

Tags: máy bán hàng tự động | vending machine | phá hoại | tuy hoà

MỚI NHẤT

goto top