QUÂN SỰ

Máy bay chở quan chức VIP của Nga xuất hiện ở Syria

CÔNG AN NHÂN DÂN   14/03/2018 • 22:10

Một máy bay Tu-204-300 chở quan chức cấp cao Nga đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Damascus trước khi di chuyển đến căn cứ không quân Hmeymim, giữa lúc tình hình Syria đang căng thẳng vì vấn đề Đông Ghouta.

Sputnik ngày 14-3 dẫn thông tin từ các nhà hoạt động ở Syria cho biết, máy bay chở khách Tu-204-300 của Nga được nhìn thấy hạ cánh xuống sân bay quốc tế Damascus của Syria hôm 13-3.

Chiếc máy bay Nga ở sân bay Syria. Ảnh: Sputnik

TIN TÀI TRỢ

Chiếc máy bay sau đó di chuyển tới căn cứ không quân Hmeymim của Nga ở tỉnh Latakia. Trang mạng Flightradar24 cho biết, chiếc máy bay đã rời Syria để trở về Nga ngay sáng sớm nay 14-3.

Máy bay có số hiệu đăng ký là RA-64057 mang tên Rossya, là một phi cơ riêng cho các quan chức cấp cao của Nga.

Hiện chưa có thông tin nào liên quan tới nhân vật được trên chuyến bay nói trên và Bộ Quốc phòng Nga cũng chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Cho tới nay, quan chức cấp cao nhất của Nga tới thăm Syria nhưng không liên quan các lực lượng quân sự là Chủ tịch Ủy ban Điều tra Alexander Bastrykin.

Theo Thiên Minh/Công an Nhân dân

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top