Tags: máy bay ném bom

Máy bay ném bom B-2 Spirit, tiêm kích F-15C của Mỹ và F-35B của Anh đã được triển khai tới châu Âu, tham gia diễn tập sát biên giới Nga.

Giới truyền thông Anh cho biết, MI6 đã nhận được bí mật quan trọng của chiếc Tu-160M2 Nga, trong một túi trà trên chuyến bay của chính Tu-160 tới Venezuela.

Nghe ⋅ 04:10

Iran tuyên bố không muốn chiến tranh nhưng cũng không sợ Mỹ và nhấn mạnh, lực lượng Mỹ hiện nay ở vùng Vịnh là ‘yếu nhất trong lịch sử’.

Phi công đã ghi lại được cảnh nhóm tiêm kích của Bỉ, Đan Mạch, Ba Lan và Thụy Điển bay áp sát một máy bay ném bom Tu-160 Blackjack cùng đội hộ tống của Nga.

Tháng 11/1969, Mỹ đã 'hào phóng' gửi tặng cho Nga một 'món quà' Giáng sinh sớm. Đó là một cỗ máy kiểu dáng khá đẹp, tương đồng đến kỳ lạ với mẫu máy bay do thám SR-71 Blackbird.

Nghe ⋅ 04:38

Mỹ có thể sử dụng một loạt các chiến lược kinh tế, quân sự và ý thức hệ để khiến Nga mất cân bằng.

Tổng thống Zelensky 'nếm trái đắng' của Quốc hội Ukraine, Chính quyền Tổng thống Ukraine áp dụng chính sách 'cây gậy và củ cà rốt' với Nga; Vì sao NATO kêu gọi Nga ngay lập tức rút quân khỏi Crimea; Cơn mưa tên lửa trút xuống căn cứ Hmeymim của Nga là những tin nổi bật ngày 23/5.

Hơn 1.600 quân nhân cùng hàng loạt xe tăng, tiêm kích, máy bay ném bom của Trung Quốc đã có mặt tại Nga để chuẩn bị tham gia đợt tập trận chiến lược Tsentr-2019 (Trung tâm 2019).

Hai chiếc Su-34 bị hư hại nghiêm trọng sau va chạm, may mắn cả hai đều hạ cánh thành công và không có phi công nào bị thương.

Reuters đưa tin, ngày 21/5, các quan chức quân đội Mỹ cho biết nước này đã điều máy bay tiêm kích để chặn một số máy bay ném bom của Nga ở không phận quốc tế ngoài khơi bờ biển Alaska.

Tin tức quân sự mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức quân sự mới nhất ngày 6/9 trên trang Đời sống & Pháp luật

Một máy bay ném bom Sukhoi-25UB của Nga đã gặp nạn trong lúc huấn luyện. Hai phi công được cho là đã nhảy ra ngoài trước khi máy bay rơi.

 Các máy bay chiến đấu của Mỹ đã chặn sáu máy bay quân sự của Nga trong không phận quốc tế ngoài khơi bờ biển phía tây Alaska và theo sát các máy bay này cho đến khi chúng rời khỏi khu vực, đài Press TV dẫn thông tin từ nhà chức trách Mỹ.

Với sức hủy diệt khủng khiếp, GBU-5 được xếp vào danh sách những siêu vũ khí phi hạt nhân mạnh nhất thế giới hiện nay và là niềm tự hào của Không quân Mỹ.

Tin tức thế giới mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức thế giới mới nhất ngày 3/9 trên trang Đời sống & Pháp luật.

goto top